Hoa hậu H'Hen Niê trao 100 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệtMới đây, Hoa hậu H’Hen Niê có mặt tại Hà Nội để giao lưu, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thuộc tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation).


Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation) là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các trẻ em được hỗ trợ tại Blue Dragon là các trẻ đường phố, trẻ khuyết tật, và các nạn nhân của nạn buôn bán người.

Vốn quan tâm đến các chương trình, hoạt động xã hội dành cho trẻ em, H’Hen Niê đã có chuyến ghé thăm văn phòng tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation.

Cô vô cùng ngưỡng mộ ý nghĩa cao đẹp mà tổ chức đang hướng đến, đặc biệt là với trẻ em cơ nhỡ đường phố - những đối tượng dễ bị lạm dụng và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.
H'Hen Niê trao 100 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Ảnh: NVCC.

Đến với tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation, các em bên cạnh việc được định hướng tương lai, trang bị kĩ năng sống, còn được tiếp cận với giáo dục thông qua những buổi học do chính các anh chị trong tổ chức đứng ra giảng dạy.

Thay mặt các nhà hảo tâm, Hoa hậu H’Hen Niê đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho tổ chức, giúp các em có chi phí để sắm sửa dụng cụ phục vụ cho việc học tập.

H’Hen Niê cho biết: “Số tiền không nhiều nhưng Hen hi vọng các em sẽ có thêm niềm tin, động lực để cố gắng học tập, thay đổi bản thân và tạo ra tương lai cho mình. Hôm nay đến đây, gặp gỡ các em, lắng nghe các em tâm sự, Hen thấy vui vì các em biết suy nghĩ và không phó mặc bản thân cho số phận. Hen tin các em sẽ thành công”.H'Hen Niê gianr dị vui đùa bên các em nhỏ. Ảnh: NVCC.

Trong thời gian tới, H’Hen Niê sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động về cộng đồng, xã hội, bên cạnh việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com