Sơn Tuyền khoe phong độ đỉnh cao hát hit Người tình không đến

Nữ ca sĩ Sơn Tuyền khoe phong độ đỉnh cao với hit Người tình không đến khi làm giám khảo chủ đề trong tập 2 Hãy Nghe Tôi Hát.


Ca sĩ Sơn Tuyền khởi đầu sự nghiệp từ giữa thập niên 80 với dòng nhạc trẻ sôi động và được nhiều khán giả trẻ mến mộ. Sau bài hát Người yêu cô đơn, tên tuổi Sơn Tuyền bỗng vụt sáng trong dòng nhạc trữ tình và trở thành một trong những tiếng hát được khán giả yêu thích bậc nhất trong nhiều năm qua. Một số ca khúc nổi tiếng khác với giọng hát của Sơn Tuyền như: Người ngoài phố, Người tình không đến, Kiếp đam mê, Đôi mắt người xưa, Sầu lẻ bóng 2, Yêu một mình… cũng tồn tại mãi trong lòng khán giả.


Với giọng hát ngọt ngào, phong cách biểu diễn duyên dáng và gợi cảm, Sơn Tuyền từ một hiện tượng âm nhạc đã khẳng định vị thế trên con đường ca hát bền bỉ. Hơn 30 năm qua, tiếng hát Sơn Tuyền vẫn luôn được khán giả chờ đợi và yêu mến mỗi lần chị xuất hiện.


Trở lại làm giám khảo chủ đề trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, Sơn Tuyền khoe phong độ đỉnh cao khi hát hit Người tình không đến (nhạc sĩ Thượng Ngàn). Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cùng phong cách trình diễn duyên dáng, tự tin của Sơn Tuyền khiến người nghe không khỏi trầm trồ thán phục. So với các bản thu trước đây, kinh nghiệm dày dặn từ cuộc sống của nữ ca sĩ khiến ca khúc càng thêm phần da diết, chạm vào tâm hồn người yêu nhạc.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 2 chủ đề ca sĩ Sơn Tuyền sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 4/4 trên THVL1. Chương trình do THVL cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com