Anh Đức bất mãn mỗi khi cùng đội với Lâm Vĩ Dạ tại ” Nhanh Như Chớp"

Ở “Nhanh Như Chớp” mùa thứ 2, Anh Đức tiết lộ mình vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức hết sức để được ở cùng đội với các nữ khách mời xinh đẹp vì không muốn bị Lâm Vỹ Dạ “ám” nữa nhưng vẫn bị từ chối kịch liệt.


Đau đớn hơn, nam diễn viên nhìn sang đối thủ thì bị ngất ngây bởi vẻ đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và hot girl Lan Hương. Lợi dụng thời cơ Lâm Vỹ Dạ còn chưa xuất hiện tại chương trình, phía sau hậu trường Anh Đức đã dành không ít lời khen ngợi cho vẻ đẹp của Quỳnh Châu và Lan Hương nhưng vẫn không quên kèm theo hàng chục lời than vãn về cô nàng chung đội – Lâm Vỹ Dạ.

Sau hàng loạt màn “rải thính” nhiệt tình của Anh Đức, Quỳnh Châu không quên “đâm” thẳng vào tim anh chàng, giới thiệu nam diễn viên trẻ Lương Huy im lặng ngồi lắng nghe hết mọi thứ chính là bạn trai của hot girl Lan Hương khiến Anh Đức chột dạ “đứng hình mất 5 giây”. Chống chế cho việc mình vừa làm, Anh Đức cho rằng những lời nói vừa rồi chỉ khen vẻ đẹp của 2 cô nàng thôi chứ chẳng có một ý định nào khác cả. Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn bày chiêu cho Quỳnh Châu cách để giành lấy được giải thưởng 20 triệu của chương trình chính là tự gửi câu hỏi đến ban tổ chức về bản thân, vừa được 20 triệu mà còn giới thiệu được bản thân để tìm kiếm một nửa cho mình.

Bạn trai Lan Hương bất ngờ xuất hiện ở chương trình mùa thứ 2 chính là anh chàng Lương Huy, từng là một diễn viên của nhóm hài FAPTV. Được biết đến là một chàng trai có vẻ ngoài như Hàn Quốc lẫn lối diễn xuất hài hước, Lương Huy tiết lộ đã theo dõi “Nhanh Như Chớp” từ rất lâu và cảm thấy cực kỳ hồi hộp khi được mời tham gia vào chương trình. Những kinh nghiệm đã chơi tận 2 lần của Lan Hương cũng là 1 tác động không nhỏ đến sự sợ hãi của Lương Huy vì cô người yêu của mình mùa đầu tiên cũng gặp không ít khó khăn với hàng loạt câu hỏi bá đạo.


Sau màn “nói xấu” người yêu cũ, Anh Đức nhận ngay màn vùi dập của Lâm Vỹ Dạ ngay trên sóng truyền hình. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Lâm Vỹ Dạ tố liền Anh Đức thường xuyên thuê bạn gái để giới thiệu với công chúng, không biết bây giờ còn làm việc này để “lừa” mọi người nữa không.

Chưa hết, nữ diễn viên còn tiết lộ chính Anh Đức là người năn nỉ ban tổ chức để được chơi chung đội với mình khiến anh chàng không ngừng phân trần giải thích với khán giả. Tiếp lời Lâm Vỹ Dạ, vợ của Trấn Thành thay mặt chồng làm mai liền Anh Đức với Quỳnh Châu sau khi nghe cô nàng tự giới thiệu bản thân đang cô đơn.
“Nhanh Như Chớp” tập 5 phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy (20/4) trên kênh HTV7
Vi Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com