Thúy Ngân: “Bất tài không sao, xấu và lùn mới không thể chấp nhận”

Tuần này, “Ô Hay Gì Thế Này” hân hạnh giới thiệu tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (23.3) trên VTV3. Ở tập này, phòng thí nghiệm Ô Hay sẽ chào đón 4 “nhà khoa học” Jolie Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Tú Vi và Long Nhật đến với phép thử kỳ bí.Sau phiên làm hòa tại “Ô Hay Gì Thế Này”, Thúy Ngân dường như được nước làm tới, lấn át luôn phần người anh đồng nghiệp của mình. Tuần này, Thúy Ngân đã chuẩn bị sẵn hàng loạt mảng miếng để vùi dập đàn anh. Trong vòng mở đầu, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn chê đồng nghiệp ăn mặc không đẹp vì bụng quá béo, phá vỡ đội hình “cheerleader” của toàn đoàn. Không những thế, Thúy Ngân còn phũ phàng chê bai: “Em có thể chấp nhận đàn ông dở, bất tài nhưng không chịu nổi người xấu và lùn hơn mình”. Bị dè bỉu thậm tệ, vậy mà chàng đồng nghiệp vẫn nài nỉ Thúy Ngân: “Một, hai năm nữa anh sẽ cao hơn mà” nhưng cô vẫn chúc đàn anh mau tìm được người phù hợp với chiều cao của mình. Điều này khiến nam đồng nghiệp nghĩ cô đang mắng cả vợ chồng mình. Thế nhưng, khi Thúy Ngân cất bước ra đi thì Hoàng Yến Chibi liền đòi sánh đôi cùng đàn anh ấy.Để đánh lạc hướng, Thúy Ngân đã bị nam đồng nghiệp tiết lộ bí mật vừa mới sắm nhà sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ”. Theo lời nam diễn viên, Thúy Ngân đã tậu được nhà rộng hàng ngàn mét vuông khiến chính cô cũng tá hỏa. Ngay lập tức, Thúy Ngân mượn Hoàng Yến Chibi, trêu người chị vừa mua 6 căn nhà 1 lúc khiến Hoàng Yến phải đính chính: “Nhà số 6 chứ không phải 6 căn nhà”. Không đánh mà khai, Long Nhật khoe đã mua được 5 căn nhà nhờ tiền đi hát. Long Nhật cũng là một nạn nhân của đồng nghiệp khi bị chê đeo kính không tròng, đua đòi “oppa” nhưng giống ông lão.


Thúy Ngân còn liên tục bị đàn anh phản ánh bất hợp tác, chống đối. Thậm chí, cô còn bị so sánh với Hari Won về khả năng dẫn chương trình. Tuy vậy, sau bao năm, nam nghệ sĩ vẫn giữ vững quan điểm Hari Won không hiểu tiếng Việt. Jolie Nguyễn tưởng đó là hay và cũng nhận mình chẳng hiểu tiếng Việt là mấy.


Một nhân tố khác luôn gây tranh cãi trong “Ô Hay” là Lâm Vỹ Dạ. Hóa thân thành 1 hồ ly, lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ sẽ được Trương Thế Vinh “wax lông” bằng một phản ứng hóa học. Trong không khí căng thẳng của những vụ kiện ly hôn, Lâm Vỹ Dạ và Hữu Tín cũng sẽ bước vào cuộc phân ly đầy tranh cãi. Tại đây, hai nghệ sĩ sẽ phân chia những thứ chẳng ai có thể nghĩ trong cuộc đời.


“Ô Hay Gì Thế Này” tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (23.3) trên VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com