Puka lần đầu tiên khoe giọng hát của mình tại “tình khúc giao mùa”

Với tập 8 “Tình Khúc Giao Mùa”, 3 MC Puka, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu tiếp tục mang đến một chủ đề với tên gọi “Tuổi hồng thơ ngây” cùng với những bài hát gợi lên biết bao ký ức về tình yêu của thời học sinh vô tư . Gợi nhớ về những câu chuyện tình yêu tuổi học trò, Hà Thu liền ép buộc Vũ Mạnh Cường phải kể ngay những “cuộc tình” ngày xưa của anh chàng.

Không tránh được yêu cầu của Hà Thu, Vũ Mạnh Cường tiết lộ mối tình đầu đơn phương của mình với cô bạn học, dành tặng biết bao nhiêu bài thơ để tỏ tình nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng. Ấy thế mà cũng nhờ những lời thơ si tình ấy mà đã giúp Vũ Mạnh Cường kiếm về kha khá tiền nhuận bút từ các trang báo tuổi teen thời bấy giờ.


Thế nhưng mà nhắc đến chuyện tình học sinh của Hà Thu cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, tự nhận dù rằng mình cũng được nhiều anh chàng theo đuổi lúc còn đi học thế nhưng những người Hà Thu yêu thầm đều không thích mình khiến cô nàng cũng nhận được không ít ê chề.


Xuyên suốt chương trình chính là câu chuyện tình yêu của những cô câu học trò thơ ngây trong sáng, Puka ngại ngùng hoá thân vào vai em gái của Hà Thu và được anh bạn Henry học cùng nhóm tỏ tình cực lãng mạn với bài hát “Nhỏ ơi”. Đáp lại tình cảm của anh chàng, Puka lần đầu tiên khoe giọng hát của mình bằng ca khúc “Cô bé dỗi hờn” khiến mọi người đều trầm trồ thán phục.


Bên cạnh hàng loạt các giọng ca trẻ như Henry Phạm, Tino, Minh Quân còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong tập 8 của chương trình. Xuất hiện cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần lãng tử, Hồ Quang Hiếu đã mang đến ca khúc “Xe đạp ơi” cực kỳ ngọt ngào và gợi lại không ít kỷ niệm của tình yêu thời học trò đã qua trong lòng của mỗi người.


“Tình Khúc Giao Mùa” tập 8 phát sóng lúc 21h thứ Bảy (9/3) trên kênh HTV7

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com