S.T “nở mũi” đầu năm mới vì được MC Chuyện của sao khen đẹp trai

Trong tập mới nhất Chuyện Của Sao khán giả sẽ được gặp gỡ chàng ca sĩ điển trai S.T – cựu thành viên của nhóm nhạc 365.

Lần đầu đến với chương trình Chuyện của sao, S.T  không ngại trải lòng cùng khán giả qua những câu hỏi thú vị, hài hước của MC Minh Đức.


Gặp gỡ đầu năm mới, S.T khiến khán giả "nao lòng" với vẻ ngoài điển trai và nụ cười tỏa nắng của mình. Tại đây, anh tỏ ra bối rối khi được MC Minh Đức khen đẹp trai hơn cả trên màn hình tivi: "Thật hạnh phúc khi nhận được lời khen đó nhưng tôi thấy mình chỉ ưa nhìn chứ không đến mức đẹp nao lòng người đối diện đâu" – S.T ngại ngùng chia sẻ.

Bên cạnh đó, tại talkshow, S.T lần đầu giải thích về nghệ danh ngắn gọn của bản thân khiến người xem bất ngờ. S.T cho biết: "Thật ra S.T là viết tắt tên thật của tôi là Sơn Thạch và tôi dùng nó làm nghệ danh đi hát cho mình".

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết với nghệ danh ngắn ngọn này cũng đem lại cho chính anh nhiều rắc rối khiến bản thân phải suy nghĩ, nam ca sĩ thật lòng bày tỏ: "Chữ S.T viết tắt mang rất nhiều nghĩa nên có lúc tôi băn khoăn về cái tên này, khi đó sự nhận diện của công chúng về tôi cũng chưa nhiều. May mắn, tôi được tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn nên được nhiều người nhớ đến khi nhắc đến S.T".


Đến với chương trình Chuyện của sao, khán giả sẽ còn được lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị và bất ngờ của ST khi đối diện với những áp lực, scandal của bản thân. Chuyện của sao với khách mời S.T sẽ được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 16/2/2019 trên VTV9.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com