Nghệ sĩ Kim Huyền bật khóc khi tham gia “Ơn giời” sau thời gian vắng bóng

Diễn viên Kim Huyền  không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trên phim ảnh và các sân khấu kịch. Trong thời gian đang thăng hoa trong sự nghiệp, nữ diễn viên Kim Huyền quyết định sang Nhật du học suốt 3 năm và tạm rời xa ánh đèn sân khấu. với lần trở lại với ánh đèn sân khấu, Kim Huyền quyết định tham gia “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” như một nơi có thể thử thách khả năng diễn xuất của mình sau khoảng thời gian vắng bóng.

Chính MC Xuân Bắc tiết lộ nữ nghệ sĩ rất xúc động và kèm theo những giọt nước mắt phía trong cánh gà khi biết mình sắp được lên sân khấu và gặp khán giả.


Lần đầu đến với chương trình “Ơn Giời”, nữ nghệ sĩ Kim Huyền phải đối diện với trưởng phòng Tự Long. Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình.


Ngay cả vị giám khảo khó tính như Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười nghiêng ngã khi xem Kim Huyền diễn xuất. Không chỉ có tiếng cười trong căn phòng đầu tiên này, Kim Huyền đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.


Vừa cười đó, Kim Huyền liền đưa khán giả đến những vai bi đến lặng người. Chuyển hóa nhanh chóng giữa hài và bi, giám khảo Hoài Linh liên tục khen Kim Huyền ngay lần trở lại sau thời gian vắng bóng sân khấu.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 12 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com