Lần đầu tiên Trấn Thành bị "hội đồng" trên sân khấu "Ơn giời"

Từ khách mời cho đến các phó phòng đều hợp sức "hội đồng" Trấn Thành trong tập 10 "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tập 10 "Ơn giời, cậu đây rồi" vừa lên sóng VTV3 với 3 khách mời: Công Dương, Long Nhật và Yaya Trương Nhi.


Tưởng chừng lần đầu tiên đến với "Ơn giời", Công Dương sẽ bỡ ngỡ nhưng mọi chuyện hoàn toàn trái ngược. Chính Công Dương đã "bắt tay" cùng 2 phó phòng là Lâm Vỹ Dạ và Puka để "xử đẹp" Trấn Thành.

Hóa thân thành phi hành gia đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ để sinh sống, ngoài những đồ vật mang theo, Công Dương lén lút dẫn theo cô vợ xấu xí Puka mà không hề được sự cho phép của cơ trưởng. Cao trào dâng cao khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, cô nàng là vợ của Trấn Thành và cũng vô tình là người tình của Công Dương. Chuyện tình tay 4 "rối não" thông qua cách xử lý của Công Dương đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Ở cuối vở kịch, chiếc phi thuyền chỉ đủ dưỡng khí để cho 3 người đến vùng đất mới. Vì mê trai đẹp, Lâm Vỹ Dạ cùng Puka kết hợp với Công Dương "hạ bệ" Trấn Thành khiến ai cũng phải bật cười.


Xử lý tinh tế, cảm xúc và đầy tính thuyết phục là những gì mà giám khảo Hoài Linh ưu ái dành tặng cho Long Nhật. Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật tưởng chừng sẽ khó xoay sở. Nhưng quả thật "gừng càng già càng cay", Long Nhật "chửi té tát" Lâm Vỹ Dạ bởi thói làm dâu không tuân thủ lễ nghĩa khiến cô "chết đứng" vì những lý lẽ sắc bén được đưa ra. Không ngừng ở đó, quá nhập tâm vào nhân vật, Long Nhật khiến khán giả bất ngờ khi những đạo lý vợ - chồng, dâu - con được nói lên. Thuyết phục được khán giả và giám khảo Hoài Linh, Long Nhật xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình "Ơn giời" tuần này.


Quay trở lại "Ơn giời" với căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, Yaya Trương Nhi liên tục bị các diễn viên tại đây lập kế "tán sấp mặt". Hóa thân thành một nữ diễn viên xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trường Giang, Yaya Trương Nhi tưởng "như cá gặp nước" để có thể vận dụng được những kĩ năng có sẵn của mình. Nhưng đời không như mơ, cứ tưởng sẽ lọt qua được thử thách một cách dễ dàng nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Trường Giang liên tục không vừa ý với lối diễn của cô nàng.

Trưởng phòng Trường Giang liên tục tạo những tình huống giả để thôi thúc Yaya Trương Nhi đẩy cảm xúc lên cực đỉnh rồi lại trở về thực tại để tiếp tục cảnh quay cùng Trương Thế Vinh. Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến Yaya Trương Nhi nổi "cơn co giật" và không còn biết đâu là thật đâu là giả.


Tập 11 sẽ được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật (09/12) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com