Phi Thanh Vân tự tin tái hiện hình ảnh “Nữ hoàng dao kéo” của mình trên truyền hình

Tham gia vào phần kịch trong chủ đề nói về “Giải phẫu thẩm mỹ”, Phi Thanh Vân khẳng định cô thích phẫu thuật thẩm mỹ, có tiền và có gan là được.

Tập 5 chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 với chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ" và "Sống đẹp" sẽ có sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Phi Thanh Vân và Á hậu Hà Thu.

Nổi tiếng là một vị giám khảo khó tính, thẳng tính, một cây bút sắc sảo, sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo xuyên suốt Lê Thẩm Dương hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình. Á hậu Hà Thu sẽ thể hiện ca khúc Tôi là ngôi sao (sáng tác Tuno) với phần vũ đạo sôi động, gợi cảm. Đặc biệt, Phi Thanh Vân sẽ tham gia vào phần kịch trong chủ đề nói về “Giải phẫu thẩm mỹ”.Phi Thanh Vân cùng nữ diễn viên Phạm Yến (nhóm Buffalo) sẽ vào vai 2 nữ người mẫu đang cạnh tranh vị trí vedette. Ban đầu, vị trí này thuộc về cô người mẫu Phạm Yến - người tôn thờ chủ nghĩa “đẹp tự nhiên”. Tuy nhiên, sau buổi tổng duyệt chương trình, khách hàng đã quyết định giao vị trí vedette cho “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân - cô người mẫu với quan niệm “không tự nhiên mà đẹp”.

Bị mất vị trí, Phạm Yến tức giận và chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày “bơm” và “sửa” và lên án hành động phẫu thuật thẩm mỹ là...bất hiếu vì can thiệp, thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Cũng giống như cá tính thật của mình ngoài đời, Phi Thanh Vân khẳng định cô thích và có tiền thì sửa thôi. Cô khẳng định đầu tư cho bản thân là đầu tư khôn ngoan và an toàn nhất.

Để có được vị trí vedette, cô đã phải đầu tư cho nhan sắc và cả trí tuệ, trong khi nhân vật của Phạm Yến quá cố chấp và không biết đầu tư cho bản thân.

Màn tranh cãi và ẩu đả của 2 người đẹp là tiền đề cho cuộc tranh luận của 4 nghệ sĩ: Minh Xù, Lều Phương Anh, Phương Mai và Đinh Mạnh Ninh về việc ủng hộ hay phản đối phẫu thuật thẫm mỹ.Ngoài phần tranh luận về chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ”, tập 5 của chương trình còn có thêm chủ đề “Sống đẹp” - đây là chủ đề tranh luận của 4 nghệ sĩ còn lại là Thanh Vân Hugo, Trương Thế Vinh, Nam Thư và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Tập 5 chương trình Quyền lực ghế nóng phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (ngày 14/11) trên kênh VTV3.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com