NSƯT Quế Trân phát cuồng với anh em xiếc Minh Nhựt - Minh Quang

Minh Nhựt, Minh Quang không chỉ khiến NSƯT Quế Trân phát cuồng trước độ đáng yêu mà còn làm cho giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch vô cùng thích thú với các động tác “lừa” cân não.

Sao Nối Ngôi Nhí vừa phát sóng tập 9 tối 13/10 với chủ đề “Quê hương mình” mang đến cho khán giả một hành trình dài qua các thắng cảnh xinh đẹp của đất nước Việt Nam với những tiết mục vô cùng dễ thương của các hậu duệ nhí Tô Anh Thư, Bùi Gia Bảo, Y Bình, Khả Hân, Minh Nhựt và Minh Quang.

Toả sáng nhất đêm thi chính là hai “hot boy nhí” Minh Nhựt và Minh Quang trong tiết mục “Quán ăn vui vẻ”. Cả hai cùng xuất sắc trong vai trò đầu bếp giới thiệu các món ăn đặc sắc của quán ăn bằng các động tác xiếc tung hứng, giữ cân bằng hay quay dĩa. Minh Nhựt, Minh Quang không chỉ khiến NSƯT Quế Trân phát cuồng trước độ đáng yêu mà còn làm cho giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch vô cùng thích thú với các động tác “lừa” cân não.

NSƯT Quế Trân nhận xét: “Quế Trân rất thích tiết mục này, các bé biết lồng ghép sở trường của mình vào một câu chuyện kịch rất thu hút. Tuổi nhỏ mà hai con làm được điều đó Quế Trân đánh giá rất cao”. Giám khảo Hồng Vân cùng quan điểm và thích thú không kém: “Tiết mục hôm nay dễ chịu, nhẹ nhàng, dân dã. Điều cô rất thích tiết mục này là hai con dạn dĩ lồng ghép vào kịch, phối hợp với chị Khánh Nhi rất là nhịp nhàng, chủ đề cũng rất rõ ràng và rành mạch”.

Phần hỗ trợ của quán quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa 1 Khánh Nhi trong vai một chuyên gia ẩm thực ra sức làm khó hai đầu bếp nhí cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Mang rau muống luộc để đãi Khánh Nhi, Minh Nhựt và Minh Quang không chỉ khiến nữ ẩm thực gia hài lòng mà còn xuất sắc giành giải nhất tuần thứ 3 trong cuộc thi với 39,80 điểm.Ban giám khảo


Tiếp tục thử thách bản thân với chủ đề khó, tuần này Tô Anh Thư – con gái nuôi biên đạo múa Hoàng Phi chọn múa mâm để dự thi. Ở tiết mục “Múa mâm vàng” với sự trợ giúp của á quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa 1 Ngọc Tâm trong ca khúc “Khúc ca ngày mùa”, Tô Anh Thư khiến khán giả hồi hộp từng giây với mỗi động tác xoay mâm hoặc bê lên cao. Qua tiết mục, Tô Anh Thư đưa người xem trở về miền đất Tây Nam bộ chất phát, thật thà và chứa đựng nhiều vẻ đẹp dân dã qua các lễ hội dân gian.

Qua phần thể hiện của Tô Anh Thư, giám khảo Hồng Vân cho rằng đây là một tiết mục múa hoàn hảo như một nghệ sĩ múa. Chị nhận xét: “Càng vào sâu Thư càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp. Ngoài những điều ba con dạy thì con phải siêng năng, khổ luyện rất nhiều, đó là điều cô rất trân trọng. Con chứng tỏ cho mọi người thấy làm nghệ thuật là phải khổ luyện chứ không phải bước lên sân khấu là trở thành nghệ sĩ”. NSƯT Quế Trân bị cuốn hút trước tiết mục: “Khi ánh sáng lên, màn hình led, âm nhạc và các cô chú diễn viên hỗ trợ đã tôn vinh con lên rất nhiều, mọi thứ cứ cuốn hút người xem như thế”.

Với chủ đề “Quê hương mình”, Y Bình tiếp tục có một phần thi cảm động với ca cảnh “Mẹ là quê hương”. Tại đây, Y Bình vừa đưa khán giả đến với khung cảnh phủ đầy tuyết trắng ở nước Mỹ xa xôi, vừa mang mọi người trở về khung cảnh làng quê thân quen của Việt Nam với cách chuyển cảnh thông minh qua màn hình led. Với bài hát “Bún riêu cua đồng”, Y Bình lấy nước mắt khán giả quá chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc của em.

Vốn biết Y Bình từ ngày em còn nhỏ, NSƯT Quế Trân vô cùng bất ngờ trước giọng hát quá tốt của em. Giám khảo Thanh Bạch nhận xét tiết mục: “Cho đến hôm nay Y Bình đã làm chủ được cảm xúc, nắm được diễn biến trên sân khấu một cách chủ động”. Y Bình nhận được 39,35 điểm, đồng xếp thứ hai trong đêm thi cùng Tô Anh Thư.

Bùi Gia Bảo cùng Hữu Tấn có một màn kết hợp ăn ý trong ca khúc dân ca Huế “Lý Hoài Nam”. Sử dụng hình ảnh” Tứ nghệ” với Cầm- Kỳ- Thi- Hoạ cùng sân khấu đơn giản, tiết mục mang đến một không gian nghệ thuật đạm chất dân tộc và thu hút người xem qua chất giọng mộc mạc của Bùi Gia Bảo và con trai ca sĩ Đông Đào.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét phần dự thi: “Hai giọng của Gia Bảo và Hữu Tấn dung hoà với nhau rất hay và hoàn hảo”. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch cảm thấy phần trình bày hơi ngắn và hơi tiếc vì Gia Bảo chỉ trình diễn một ca khúc. Bùi Gia Bảo nhận được 39,10 điểm, xếp thứ ba trong đêm thi.

Khả Hân - con gái nuôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt mang đến Sao Nối Ngôi Nhí một sân khấu đầy màu sắc với tiết mục ca nhạc kết hợp biểu diễn thời trang áo dài mang tên “Một thoáng quê hương”. Qua tiết mục, Khả Hân vừa khoe giọng hát vừa biểu diễn khả năng catwalk vô cùng điêu luyện và đáng yêu.

Giám khảo Hồng Vân xuýt xoa trước khả năng của Khả Hân khi vừa diễn kịch, vừa hát lại vừa làm người mẫu. NSƯT Quế Trân thích thú nhận xét: “Tiết mục của con lung linh sắc màu, qua phần trình diễn này người xem sẽ thấy quê hương Việt Nam thật là đẹp và ai cũng muốn một lần đặt chân đến”. Tiết mục Khả Hân nhận được 39,10 điểm, xếp thứ ba trong đêm thi cùng Bùi Gia Bảo.

Tổng điểm của bốn đêm thi lần lượt là Minh Nhựt, Minh Quang: 158,05 điểm, Tô Anh Thư: 157,90 điểm, Bùi Gia Bảo: 156,90 điểm, Y Bình: 156,15 điểm, Khả Hân: 154,50 điểm. Như vậy, Khả Hân là thí sinh phải tạm dừng cuộc thi và sẽ quay trở lại chương trình trong đêm thi “Lội ngược dòng”.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com