Live-action Bad Luck: Hàng loạt lời nguyền được gieo rắc bởi gia đình An-số-nhọ

Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) đã trải qua 4 tập đầu tiên với vô số lời nguyền được gieo rắc. Nhưng bá đạo nhất và “đau” nhất có lẽ là lời nguyền mà bố của An-số-nhọ dành cho cô con gái của mình: “Con bị nguyền không có bạn trai đến năm 40 tuổi!”

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Châu Chặt Chém, Lời nguyền tuổi 17 đã thu hút sự quan tâm và chờ đón của rất nhiều fan hâm mộ bộ truyện gốc. Chính vì thế, 4 tập đầu tiên của Lời nguyền tuổi 17 đã có một lượng khán giả yêu thích và theo dõi rất đông đảo, trở thành đề tài được nhiều bàn luận trên các hội phim ảnh cũng như Bad Luck Hội – một nhóm kín trên mạng xã hội do các fans của Bad Luck lập ra.


Nội dung chính của bộ phim xoay quanh An-số-nhọ (Trúc Mây), một cô nữ sinh 17 tuổi được thừa hưởng năng lực nguyền rủa từ gia đình. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi An biết về năng lực của mình và cô đã liên tục đi nguyền rủa người khách hòng tìm ra người có thể phá giải các lời nguyền. Và sau vài tập phát sóng đầu tiên của Bad Luck, khán giả đã có dịp chứng kiến hàng loạt lời nguyền được gieo rắc bởi An và gia đình “bá đạo” của cô.
Minh thông thái và lời nguyền “lạy người mà nó thích”

Minh thông thái (Phát La) là bạn thân “thanh mai trúc mã” của An-số-nhọ. Chính vì vậy, Minh cũng là người đầu tiên được An thông báo năng lực nguyền rủa của mình. Thế nhưng, đáp lại sự lo lắng của An, Minh đã cho rằng An bị…điên. Và không để Minh phải đợi lâu, An đã ngay lập tức chứng minh năng lực bằng cách nguyền Minh “gặp người mình thích phải cúi xuống quỳ lạy”. Mọi chuyện, chắc không cần phải giải thích thêm khi ngay sau đó, Minh gặp Hoàng đa cấp (Tuấn Kiệt), người mà Minh đã “thầm thương trộm nhớ” từ lâu…

Thế nhưng không phải lúc nào lời nguyền cũng gây ra rắc rối. Cụ thể, trong một phân cảnh của tập 3, chị gái đại gia của Hoàng đa cấp đã tặng cho An và Minh hai xấp tiền để Minh đi chữa bệnh…Parkinson khi chứng kiến Minh liên tục quỳ lạy em trai mình.

Anh Bướm giang hồ cùng cái tên không thể mất mặt hơn

Trong tập 1 còn có một phân cảnh khiến khán giả không thể quên đó là anh Bướm giang hồ (Mạc Văn Khoa) sang nhà An đòi “xử” bố An (Mai Linh) vì đã nguyền anh Bướm “phải mang một cái tên mất mặt đến hết đời” ngay trong ngày sinh nhật của anh. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra trong cuộc đời của anh Bướm khi anh quyết định đi làm giang hồ hảo hán, không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ bị người đời biết danh “Nguyên Một Đàn Bướm” – tên thật trong giấy khai sinh của anh.
Vy đại tỷ với lời nguyền “nói ra hết suy nghĩ trong đầu”

Vy đại tỷ, lớp trưởng của lớp 11A, học sinh xuất sắc suốt 10 năm liền, con gái rượu của cán bộ ngoại giao cao cấp nên nói gì cũng phải “uốn lưỡi bảy lần”. Chỉ vì lỡ than vãn mong muốn được giống như An, nghĩ gì nói nấy nên đã “cầu được ước thấy”, bị An nguyền rủa ngay và luôn. Kết quả? Vy không những không khó chịu mà còn thoải mái với lời nguyền của An-số-nhọ. Và nhiều lần Vy đã…tỏ tình công khai với An vì dính phải lời nguyền này.
Bá đạo nhất vẫn là lời nguyền “ế đến năm 40 tuổi” của An-số-nhọ

Thế nhưng, bá đạo nhất và “đau” nhất trong tất cả những lời nguyền đã xuất hiện ở 4 tập đầu tiên của Lời nguyền tuổi 17, có lẽ chính là lời nguyền của bố An-số-nhọ dành cho con gái mình. Ngay khi vừa sinh ra, ông đã nguyền luôn An sẽ…ế trong 40 năm phòng khi con gái mình muốn học lên tiến sĩ. Nhưng ông không biết rằng, chính lời nguyền này đã gây ra hàng loạt rắc rối cho cuộc sống của những người xung quanh gia đình ông.

Cùng tiếp tục theo dõi hành trình lập “nghiệp” và giải nghiệp của An số nhọ trong Lời nguyền tuổi 17 tại kênh Youtube POPS TV vào lúc 20h, từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần.


Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com