Triệu Lộc trở lại với âm nhạc sau những 'sóng gió bên lề' cuộc sống

Triệu Lộc trở lại với âm nhạc sau những sóng gió bên lề cuộc sống và lý giải về lý do “biến mất” trên con đường nghệ thuật.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 10 với chủ đề Một thoáng Sài Gòn vừa phát sóng tối qua ngày 20-10 đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Trong chương trình, khán giả gặp lại một nam ca sĩ điển trai “lạ” mà “quen” với cái tên Triệu Lộc. Sinh ra trong một gia đình với cái nôi truyền thống âm nhạc khi cả bố lẫn mẹ đều là những nghệ sĩ danh tiếng nên từ bé Triệu Lộc đã thích được nghe nhạc và niềm đam mê ca hát thấm sâu vào con người anh.
Triệu Lộc đột nhiên biến mất khỏi showbiz, khiến nhiều người ngạc nhiên

Triệu Lộc chia sẻ: “Năm tôi 14 tuổi khi đó trào lưu Làn sóng xanh nổi lên rất thịnh hành nên đi đâu tôi cũng nghe nhạc và càng ngày tôi lại càng thích được ca hát”. Với chất giọng ấm, nội lực cùng ngoại hình thư sinh điển trai, sáng sân khấu, Triệu Lộc nhanh chóng nhận được chú ý từ khán giả sau khi đoạt giải Nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2008.

Từng được biết đến là cặp đôi song ca khá ưng ý với Võ Hạ Trâm, thế nhưng trong lúc “bạn cũ” là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình, gameshow thì Triệu Lộc bỗng như “biến mất” trên con đường âm nhạc. Chia sẻ về lý do này, Triệu Lộc cho biết: “Đó là năm cuối cùng tôi theo học tại nhạc viện nên tôi muốn tập trung cho việc học. Bên cạnh đó cũng có nhiều vấn đề về kinh tế, tình cảm và những câu chuyện xung quanh cuộc sống nên tôi tạm ngưng việc hát một thời gian”.
Anh và Võ Hạ Trâm của ngày xưa

Trong khoảng thời gian đó, nam ca sĩ điển trai còn tiết lộ anh không ngại ngần xin làm thêm bưng bê tại nhà hàng, quán ăn vì anh muốn tự lập về kinh tế và tự trang trải cuộc sống của bản thân. Đồng thời Triệu Lộc cũng có những nhận xét và chia sẻ suy nghĩ về người bạn cũ Võ Hạ Trâm, nam ca sĩ bày tỏ: “Trâm là người con gái rất giỏi về chuyên môn, đầy nghị lực trong cuộc sống và bản lĩnh nên thành công đến với cô ấy là điều tất yếu. Tôi thầm chúc mừng cho cô ấy”.

Về phía Triệu Lộc sau khi quay lại với âm nhạc, bên cạnh dòng nhạc truyền thống mà anh đã thể hiện rất thành công tại cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm ấy, Triệu Lộc còn có thể hát ở nhiều dòng nhạc đa dạng khác nhau đặc biệt là nhạc trẻ mà anh đang theo đuổi và nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ.
Khán giả chợt nhớ tới Triệu Lộc khi anh giành quán quân Sao Nối Ngôi mùa 3

Tháng 8-2018, Triệu Lộc còn xuất sắc giành giải quán quân Sao Nối Ngôi mùa 3, từ đó tên tuổi anh bắt đầu được “hâm nóng” lại trong lòng khán giả. Vào ngày 25-10 sắp đến, Triệu Lộc sẽ tổ chức một mini show với tên gọi “Triệu Lộc – Cảm ơn cuộc đời” với ý nghĩa tri ân khán giả và thiện nguyện đến các bậc nghệ sĩ lão thành neo đơn.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com