Sỹ Thanh “ăn hiếp” bạn trai Hạo Đông tới tấp tại gamshow ẩm thực ” Khi Chàng vào bếp”

Sau 1 quãng đường dài, “Khi Chàng Vào Bếp” tập 15 sẽ là tập kết thúc mùa đầu tiên của chương trình với sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ Sĩ Thanh – Hạo Đông và Cát Tường – Hoàng Quân.


Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên 1 chương trình ẩm thực, cô nàng quyến rũ Sỹ Thanh bỗng nhiên “biến hình” trở thành một cô gái cực kỳ khó tánh và dễ giận dữ khi phải ra sức chỉ đạo người yêu nấu ăn khiến diễn viên Cát Tường không khỏi bất ngờ

Ở chặng đường cuối của “Khi Chàng Vào Bếp”, cặp đôi ngôn tình Sĩ Thanh – Hạo Đông xuất hiện với vai trò khách mời đem lại nhiều sự thú vị cho chương trình. Đây là lần đầu tiên 2 bạn trẻ cùng nhau tham gia gameshow ẩm thực, và kinh nghiệm vào bếp của Hạo Đông đã khiến cho cả 2 MC đều cảm thấy lo lắng chứ không riêng gì Sỹ Thanh. Trái ngược với sự năng động của người yêu, Hạo Đông cực kỳ rụt rè trong mọi thử thách của chương trình.


Bước vào trận chiến, Hạo Đông tỏ vẻ lóng ngóng, lạ lẫm với gian bếp từ những vật dụng cho đến các nguyên liệu được ban tổ chức sắp xếp sẵn. Anh chàng không thể phân biệt được “ngò là gì?” hoặc “chảo có hình dạng như thế nào” và phải nhận ngay một “màn thuyết trình” dài dằng dặc của Sĩ Thanh. Hơn thế nữa, cô nàng ca sỹ quyến rũ bỗng nhiên trở thành một cô gái cực kỳ khó tính và dễ nổi giận trước áp lực từ các thử thách. Sĩ Thanh liên tục cằn nhằn và ra sức “ăn hiếp” người yêu mỗi khi nghe thấy anh chàng làm sai những gì mình đã hướng dẫn. Sự giận dữ đỉnh điểm của Sĩ Thanh không những khiến Đại Nghĩa và Hari Won sửng sốt mà ngay cả đối thủ Cát Tường cũng phải hốt hoảng.


Trái với đôi trẻ đang rối bời, bên kia chiến tuyến, chị em Cát Tường – Hoàng Quân dường như có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện bếp núc nên mọi thứ diễn ra có vẻ suôn sẻ. Không bị áp lực bởi độ khó của thử thách, Cát Tường rất điềm tĩnh khi hướng dẫn Hoàng Quân chế biến nhưng nữ diễn viên lại hoàn toàn không biết được thế sự bên ngoài … hỗn độn như thế nào.


Để nâng cao sự tập trung của Hoàng Quân, Cát Tường đã dùng tới “chiêu độc” – chê bai thân hình “ngấn mỡ” của anh chàng khiến Hoàng Quân giận dỗi vì bị “xúc phạm”. Vì không nghe theo hướng dẫn của Cát Tường, Hoàng Quân đã nhận ngay kết quả … đắng nghét khi món bánh mì chiên bị cháy đen. Nhân cơ hội này, Cát Tường lập tức “lên lớp” đàn em không thương tiếc.


Liệu rằng sự nghiêm khắc của Sĩ Thanh dành cho Hạo Đông sẽ đem lại chiến thắng hay kinh nghiệm dày dặn trong nấu ăn của Cát Tường sẽ giúp Hoàng Quân mang về vinh quang cho đội mình? Tất cả sẽ được bật mí tại “Khi Chàng Vào Bếp” tập 15 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (16/10) trên kênh HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com