“Sao Hỏa Sao Kim” tập 1: Ngọc Lan bị chồng kể xấu ngay trên chương trình của Trấn Thành

Là một trong những cặp vợ chồng luôn được báo chí săn đón nhiều nhất bởi sự thành công trong công việc và hôn nhân, cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình lại tiếp tục khiến khán giả háo hức khi lần đầu tiên cả hai cùng nhau xuất hiện tại chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” do MC Trấn Thành làm “chủ tọa”.

Nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đình đám 1 thời bất ngờ quyết định lên xe hoa với nam diễn viên điển trai Thanh Bình đều khiến mọi người không khỏi bất ngờ cũng như ao ước một cuộc sống hôn nhân mà Thanh Bình đã mang đến cho Ngọc Lan sau khi cả hai kết hôn. Những tưởng tình cảm khắng khít của cặp đôi vàng này sẽ không có gì có thể phá vỡ nổi cho đến khi bước chân vào trận đấu lí luận đầu tiên của chương trình, Ngọc Lan liền nhận ngay màn “bóc phốt” dài hơn “sớ tấu vua” của Thanh Bình khiến nữ diễn viên không nói nên lời.


Hơn thế nữa, hàng loạt câu hỏi về vấn đề “Việc Nhà” của Trấn Thành như một “gáo nước lạnh” dội vào Ngọc Lan bởi cô tự nhận “mình không thuộc về chương trình” vì gia đình Ngọc Lan là một kiểu mẫu thuộc chế độ “Nữ quyền”. Nói về phần Thanh Bình, mỗi câu hỏi sẽ trở thành một chủ đề “kể xấu” vợ không hồi kết bởi anh tự nhận chính bản thân mình là mẫu hình tượng “chồng nhà người ta” mà bao nhiêu người ao ước có được. Đỉnh điểm là khi được Trấn Thành đặt vấn đề về việc rửa chén trong gia đình, Thanh Bình liền khẳng định “Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén” gây ra sự hoảng hồn với các nghệ sĩ. Lo sợ mình quá trớn, Thanh Bình còn hài hước năn nỉ vợ đừng giận mình sau những lần “bộc bạch cuộc sống hôn nhân” của hai vợ chồng.
Bên cạnh cặp đôi Thanh Bình – Ngọc Lan, sự xuất hiện của diễn viên Cát Tường và ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng mang đến những kinh nghiệm thú vị trong chủ đề “Việc nhà” lần này. Bản thân là một người từng trải, Cát Tường đã có những màn phân tích về suy nghĩ của cánh đàn ông qua những câu hỏi của chương trình khiến Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Lan thán phục. Đứng trước vấn đề đàn ông có nên làm việc nhà hay không, Cát Tường đã chia sẻ một suy nghĩ cực kỳ thẳng thắng khi cô cho rằng bản thân mình không hề thích nhìn đàn ông làm việc nhà và bóng dáng của cánh mày râu đứng trong bếp không hề đẹp mắt.
Bên cạnh hàng loạt nghệ sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn trong cuộc sống thì Hồ Quang Hiếu lại là một nghệ sĩ có ít “hành trang” trong tình cảm nhất, anh chàng đã dùng hết những kinh nghiệm mình có được để đưa ra nhiều dẫn chứng phản biện đội Sao Kim. Không ngần ngại tự lấy bản thân ra làm mình chứng khi nói về việc dọn dẹp nhà cửa, Hồ Quang Hiếu còn tự nhận bản thân mình “ở dơ” và không hay để ý đến sự bề bộn trong nhà vì đàn ông chỉ nên chú tâm làm những công việc lớn bên ngoài để trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ trong gia đình.


Nói đến kinh nghiệm dày dặn trong hôn nhân không thể không nhắc đến 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ. Cả 2 đã có những màn phản bác nhau kịch liệt nhất khi Đức Thịnh một mực khẳng định đàn ông không nên làm việc nhà thì nhận ngay sự phản đối mạnh mẽ của Lâm Vỹ Dạ khi cô cho rằng tại sao chỉ có phụ nữ mới biết làm việc nhà còn đàn ông thì lại không. Oái oăm thay, cũng bởi suy nghĩ đó của Đức Thịnh đã gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười trong gia đình mình khi mỗi lần anh quyết định xắn tay áo lên giúp vợ thì bị nghi ngờ ngay lập tức.
Quá oan ức, nam đạo diễn liền than thở với Trấn Thành “giờ làm việc gì cũng bị Thanh Thúy nghi ngờ”. Ở một diễn biến khác, với tài nghệ diễn xuất nhập tâm của các nghệ sĩ, cả 2 đội chơi đã làm Trấn Thành không ít hoang mang bởi sự “lật mặt” nhanh hơn lật bánh tráng khi các lí lẽ và sự phản biện lẫn nhau trong trò chơi “Đại Chiến Hùng Biện” của các nghệ sĩ quá xuất sắc trước mỗi câu hỏi chương trình đưa ra.

Tập 1 của chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/10) trên HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com