Hoa hậu Vũ Loan tỏa sáng tại Tuần Lễ Thời Trang Doanh Nhân Việt Nam

Nhân kỉ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam, chương trình tuần lễ thời trang dấu ấn doanh nhân Việt Nam- Business Fashion Week 2018 đã được ra mắt tại trung tâm hội nghị Riverside Palace vào 2 ngày 24-25/10. Đến với chương trình trên một trăm Doanh Nhân đã lần đầu tiên tham gia và tỏa sáng trên sân khấu catwalk.

Đến tham dự chương trình có ông Vũ Tuấn Anh – Quyền Tổng biên tập báo Thời Báo Doanh Nhân, nam ca sỹ Nguyên Vũ, ông Nguyễn Duy Mạnh, Giám đốc công ty Bến Thành Media.

Đêm tuần lễ dấu ấn doanh nhân Việt Nam là sân chơi dành cho gương mặt của hàng trăm doanh nhân thành công trong cuộc sống, sự nghiệp được tỏa sáng. Tại đây các doanh nhân đã được trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế có tiếng hàng đầu Việt Nam. Trong sân chơi lộng lẫy này còn có sự góp mặt của ca sĩ Nguyên Vũ, Á khôi Thể Thao Băng Châu, người đẹp Nguyễn Thị Thành, NSUT- Diễn viên Trịnh Kim Chi, DVĐA Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Lý Hương ,hoa hậu Vũ Thị Loan…..cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Từ khi đoạt giải hoa hậu doanh nhân liên lục địa từ Pháp trở về Vũ Loan chăm chỉ học tập cũng như định hình phong cách thời trang của mình cùng với sự tư vấn của ca sĩ Nguyên Vũ cho nên hoa hậu Vũ Loan là một trong những người đẹp được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.


Hoa hậu Vũ Loan miệt mài làm việc với thuơng hiệu LoanCharm Spa để phục vụ các chị ngày càng xinh đẹp hơn và cô liên tục tổ chức những chuyến thiện nguyện đi đến các vùng sâu,vùng xa để giúp đỡ những người có Hoàn cảnh khó khăn ,dù bận rộn như vậy nhưng cô vẫn luôn chỉn chu và luôn để lại dấu ấn mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Vũ Loan ngày càng chứng tỏ khả năng và thần thái của mình,một lần nữa hoa hậu Vũ Loan lại tỏa sáng trên sàn catwalk trước cả 100 doanh nhân khác và không kém cạnh đàn chị như NSUT,Á hậu Trịnh Kim Chi,Mai Thu Huyền,Băng Châu,Lý Hương……


Tại tuần lễ thời trang doanh nhân Việt Nam hoa hậu Vũ Loan đã thật sự toả sáng với vẻ đẹp kiêu sa cùng với lối trình diễn chuyên nghiệp đầy cuốn hút,chính vì thế thời gian gần đây cô thường được các nhà thiết kế chọn vào vị chị vedette để giới thiệu BST mới của mình.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com