Lê Giang bức xúc vì Hữu Tín trong 'Khi Chàng Vào Bếp'

Trong tập 9 của ‘Khi chàng vào bếp’, các nghệ sĩ phải trải qua 2 thử thách nấu ăn với chủ đề ‘trái cây nhiệt đới’ đến từ 2 MC Đại Nghĩa và Hari Won.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nam đầu bếp người Mỹ gốc Việt Jack Lee, 2 món ăn mà trái cây là nguyên liệu chính có tên gọi ‘Rubik trái cây ăn kèm với sốt sầu riêng’ và ‘Canh dưa hấu hải sản’. Cũng trong tập này, lần đầu tiên, đầu bếp Jack Lee cảm thấy bó tay trước sự mau quên đến lạ của nghệ sĩ Lê Giang bởi cô thường xuyên quên công thức khiến đầu bếp phải chạy vào giúp sức.

Xuất hiện tại ‘Khi chàng vào bếp’, cặp nghệ sĩ chị em thân thiết Lê Giang – Hữu Tín là một trong những cặp nghệ sĩ khách mời được khán giả mong chờ nhiều nhất bởi sự hài hước cực kỳ duyên dáng cũng như sự tương thông trong suy nghĩ của cả hai qua các chương trình gameshow trước đây. Đòi hỏi bắt buộc của chương trình là nữ nghệ sĩ phải nhớ các công đoạn nấu ăn đã được hướng dẫn để chỉ đạo ngược lại cho đồng đội của mình. Phần thi của Lê Giang được mong đợi nhiều nhất bởi mọi người đều tò mò rằng, với khả năng ‘mau quên’ nổi tiếng khắp showbiz của cô, liệu có thể giúp đội mình vượt qua cuộc đấu bếp đầy cam go này.


Đại Nghĩa - Hari Won


Bước vào trận đấu, ngay lập tức Lê Giang cố gắng truyền đạt hết những gì mình học được cho Hữu Tín càng nhiều càng tốt khiến cho anh chàng rối loạn trong khâu xử lý, thao tác cứ vậy mà chậm dần. Sau một hồi dò hỏi, Lê Giang bỗng nổi đóa với Hữu Tín khi biết được cậu em quá chậm chạp trong khi thời gian cho phép chỉ có 25 phút. Quá lo lắng, Lê Giang quay sang cầu cứu Đại Nghĩa giúp đỡ đồng đội mình một tay và liền nhận được lời từ chối thẳng thừng từ nam MC.

Lê Giang quyết định giận luôn đồng nghiệp vì ‘thấy chết mà không cứu’! Tuy nhiên, cơn giận nào rồi cũng qua, chỉ có món ngon là được nhớ mãi, sau màn gào thét nảy lửa với Hữu Tín lẫn Đại Nghĩa, Lê Giang đã bỏ lơ luôn đồng đội khi thấy Hari Won đem thức ăn vào cho mình. Hữu Tín lúng túng, không biết phải chuẩn bị những gì tiếp theo trong thử thách. ‘Khi chàng vào bếp’ tập 9 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (05/09/2018) trên kênh HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com