H'Hen Niê kỷ niệm một năm đăng quang hoa hậu ở quê nhà Đắk Lắk

Về quê Đắk Lắk tối 6/1 sau thành tích vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, H'Hen Niê xúc động thổi nến mừng tròn một năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Tối 6/1, Hoa hậu H'hen Niê  có chuyến về thăm quê đầu tiên sau khi vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ hế giới 2018. Cô được lãnh đạo tỉnh ra sân bay đón và tặng hoa.

Trong khi đó, dù thời tiết khá lạnh, khoảng 200 khán giả và người thân của H'Hen Niê tại Đắk Lắk và Buôn Mê Thuột cũng có mặt rất sớm để đón chào cô trở về. Họ mang theo nhiều băng rôn và áp phích, trong đó nổi bật có khẩu hiệu "Miss Bánh Mì" là biệt danh của H'Hen Niê sau cuộc thi.

Hơn 21h, hoa hậu bước ra sảnh sân bay trong tiếng hò reo của khán giả và người thân. Cô diện lại bộ trang phục màu đỏ cách điệu họa tiết Ê Đê đã mặc khi đáp máy bay đến Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

H'Hen Niê cũng nhận được chiếc bánh mì làm quà tặng từ tay mẹ mình. Bố mẹ cô từng sang Thái Lan để cổ vũ con gái trong ngày thi chung kết và trở về Việt Nam trên cùng chuyến bay với con gái. Sau đó, họ về Đắk Lắk tiếp tục cuộc sống thường ngày. Còn H'Hen Niê đắt sô sự kiện tại TP.HCM nên đến hôm nay mới có thể về thăm nhà.

Trong chuyến thăm quê đầu năm mới, hoa hậu khá bận rộn. Cô có cuộc gặp ở UBND tỉnh và huyện, cũng như nhiều hoạt động giao lưu ở buôn làng. Vì bị vây kín bởi người dân quê nhà, hoa hậu phải rất vất vả mới có thể tiến đến chỗ đỗ ôtô cách đó chỉ vài mét. Mặc dù vậy, H'Hen Niê luôn nở nụ cười.
Khi đặt chân về đến khách sạn, hoa hậu bất ngờ nhận được chiếc bánh kem chúc mừng một năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. H'Hen Niê bất ngờ, vui sướng và xúc động.

Hoa hậu chắp tay ước nguyện và thổi nến mừng "sinh nhật" danh hiệu hoa hậu. Cô đã có một nhiệm kỳ hoa hậu đáng nhớ, vượt trên mong đợi.

Cô kéo bố mẹ và mọi người vào chung vui với mình. Hiện tại, sau thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, H'Hen Niê ngày càng tỏa sáng hơn trong vai trò ngôi sao giải trí, nhưng cách ứng xử của cô vẫn luôn gần gũi, giản dị.Cô dành lời cảm ơn cho ê-kíp đã sát cánh bên mình từ khi đăng quang hoa hậu đến nay. Trong ngày 7/1, H'Hen Niê sẽ về thăm nhà ở buôn Sứt M'đưng, huyện Cư M'gar của tỉnh Đắk Lắk. Cô sẽ tham gia các hoạt động hội thao, lửa trại, cồng chiêng cùng người dân buôn làng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com