"Thập Tam Muội" phần 2 sẽ không phát trên YouTube, mà được chuyển thành phim điện ảnh

Ngoài ra, nghệ sĩ hài Thu Trang cũng công bố dự án phim YouTube mới thay vi "Thập Tam Muội" phần 2.

Sau thành công vang dội của ba tập phim Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận nút bạc và cả nút vàng của YouTube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Tính đến thời điểm hiện tại,Thập Tam Muội đã để lại các con số khá ấn tượng về lượt người xem: 31 triệu cho Tập 1, 29 triệu cho Tập 2 và 24 triệu cho Tập 3 (chỉ trong vòng 2 tuần), chưa kể là các video phụ như trailer, clip hậu trường hay nhạc phim đều "ẵm trọn" vài triệu view trong thời gian ngắn.


Thực hiện lời hứa với khán giả hâm mộ, Thu Trang và Tiến Luật đã tổ chức buổi họp mặt gần như đông đủ các diễn viên trong phim và ê-kíp làm phim: Khương Ngọc (vai Bi Long), Anh Tú (vai Kẽm Gai), BB Trần (vai Đào Hoa), Thanh Tân (vai A Chề), Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá), Hoàng Phi (vai B52), Hoàng Mèo (vai Hoàng Hí Hửng), Thái Nhựt (vai Thái Tử), Cao Minh Đạt (vai Bảy Gà), đạo diễn Mr.Tô cùng gia đình,...


Chương trình diễn ra gần 2 tiếng với nhiều câu hỏi lẫn thử thách hóc búa từ phía fan: Thử thách xem vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hiểu nhau đến đâu, hay fan yêu cầu Khương Ngọc và BB Trần diễn lại cảnh trong phim, nhưng phải đổi vai cho nhau,...Và cũng trong buổi họp fan này, Thu Trang cũng công bố tin vui: "Thập Tam Muội phần 2 thay vì sản xuất để phát trên YouTube, Thu Trang - Tiến Luật cùng đối tác sản xuất sẽ chính thức chuyển thể nó thành phiên bản điện ảnh và dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay. Với kinh phí đầu tư lớn hơn, dĩ nhiên chất lượng từ kịch bản cho đến từng khung hình sẽ mãn nhãn mọi người hơn nữa.


Tiến Luật cũng chia sẻ thêm: "Để thay thế cho Thập Tam Muội phần 2 trên Lịch phát sóng của kênh YouTube Thu Trang Official, Trang và Luật chuẩn bị ra mắt dự án phim mới với tên gọi Bổn cung giá lâm - một series phim mang màu sắc cổ trang, lẫn hiện đại, đầy đủ những màn "đấu đá" chốn thâm cung, lẫn chuyến đi xuyên không đến thời hiện đại. Và yên tâm là mọi người sẽ gặp lại phần lớn dàn cast của Thập Tam Muội trong dự án mới này".

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com