Valentines Vân Nguyễn cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới mừng ngày 1/6

Nhà thiết kế thời trang quốc tế xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn vừa bắt đầu chiến dịch tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật và nghèo tại vùng núi cao nơi biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng và vùng đồng bằng Bắc Ninh. Để thực hiện những dự án từ thiện tâm huyết này, cô đã 'mất ăn mất ngủ', mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng đồng hồ.

NTK Valentines Vân Nguyễn

Ngày 28/5 là ngày đầu tiên mở màn chiến dịch. Valentines Vân Nguyễn cùng với 500 phần quà dành tặng cho các trẻ em nhân ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi, bao gồm cặp, sách giáo khoa, áo mưa, ủng, bút vở…Để đến với các trẻ em ở vùng cao, Valentines Vân Nguyễn đã cùng nhóm Vầng trăng nhỏ di chuyển bằng đi bộ và leo núi gần 21km, giáp ranh biên giới Việt – Trung. Điều kiện sống của các em ở đây rất khó khăn, không điện, nhà vách đất và gỗ tạm bợ.
NTK Valentines Vân Nguyễn cùng ekip tham gia từ thiện

Ngoài hoạt động trên, Valentines Vân Nguyễn còn ưu tiên cho các trẻ em mang khuyết tật bẩm sinh, bị bỏ rơi ở Bắc Ninh. Hiện nay, có 5 đứa trẻ gồm mồ côi và có dị tật bẩm sinh đã được Valentines Vân Nguyễn - với tư cách là nhà đại diện và đồng hành kết hợp cùng đoàn từ thiện Năm cổng ô 1977 Bắc Ninh và Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sơn Apex Việt Nam nhận nuôi và chăm sóc. 5 bé đang được nuôi dưỡng tại 5 hộ gia đình hảo tâm ở 5 huyện khác nhau của thành phố Bắc Ninh.
Tích cực hoạt động từ thiện nhưng người đẹp tài năng vẫn không quên công việc của một nhà thiết kế quốc tế và một Hoa hậu châu Á. Ngày 6/6 sắp tới,Valentines Vân Nguyễn sẽ bay qua Thái Lan để chuẩn bị các mẫu thiết kế mới cho một số thí sinh và cựu Hoa hậu Thái Lan thực hiện một chuyên đề thời trang của một tạp chí quốc tế. Cũng nhân dịp này, Valentines Vân Nguyễn được vinh dự tiếp kiến và giao lưu với Hoàng gia Thái. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị đồng hành cùng cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com