Tập 4 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai thay Trấn Thành tặng quà cưới cho Hari Won

Xuất hiện trong tập 4 Qúy ông đại chiến lên sóng tối qua (26/5), chàng trai Văn Từ đã hát tặng Hari Won ca khúcÁnh nắng của anh trọn vẹn hơn Trấn Thành  từng làm trong ngày cưới. 

Ngay từ phút mở đầu, Văn Từ - chàng giảng viên đại học bộ môn tiếng Hàn đã được các nghệ sĩ dành riêng cho Hari Won. Đến từ Nghệ An, nhưng Văn Từ lại mang ngoại hình của một ngôi sao Hàn Quốc.

Chính Hari Won cũng phải dùng tiếng Hàn để khen vẻ ngoài hút mắt của Văn Từ. Không chỉ “thả thính” Hari Won bằng tiếng Hàn, Văn Từ còn khiến bà xã Trấn Thành “khốn đốn” vì khả năng ca hát. 

Văn Từ và Hari Won

Tại sân khấu Quý ông đại chiến, Văn Từ đã mượn tiếng Hàn để thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh đầy lãng mạn khiến Hari Won vô cùng xúc động.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Đây là ca khúc Trấn Thành tặng Hari trong ngày cưới nhưng bài hát không trọn vẹn vì chồng em vừa hát vừa khóc”. Sau đó, bà xã Trấn Thành cám ơn nam thí sinh vì đã thay chồng tặng “quà cưới” một cách trọn vẹn cho mình.

Ở vòng 3, Văn Từ được hóa thân thành người yêu của chính Hari Won nhưng bị “mẹ chồng” Lâm Vỹ Dạ gây khó dễ do chênh lệch đẳng cấp. Cùng lối ứng xử thông minh - hợp lý, Văn Từ xuất sắc trở thành người thắng cuộc của Quý ông đại chiến tập 4

Văn Từ giành cúp Quý ông đại chiến

Quý ông đại chiến tuần này tiếp tục tập 4 với bộ sưu tập trai đẹp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn sâm, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Kỳ Duyên cùng 200 cô gái sẽ tiếp tục người giải mã các quý ông để tìm ra chàng trai “cực phẩm”.

Tập 5 Qúy ông đại chiến sẽ lên sóng 20h, thứ Bảy (2/6) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com