Hạ Vy đẹp sương khói trong mùa hoa oải hương

Nữ diễn viên Hạ Vy đẹp dịu dàng và tinh khiết trong bộ thiết kế "Mùa hoa oải hương yêu dấu" khiến cái nắng oi bức của ngày hè cũng như dịu lại.

Tháng 5, mùa Oải Hương nở rộ mang trong mình những cảm xúc bất tận. Không chỉ bằng mùi hương, Oải Hương được phụ nữ tôn thờ bởi sắc tím khác biệt không loài hoa nào có được. Nếu Bạn đang tìm kiếm một sắc thái mới lạ và ngọt ngào thì “Mùa Oải Hương yêu dấu” sẽ những thiết kế dành riêng cho bạn. 

Màu tím với các sắc độ đậm nhạt khác nhau đem lại nguồn cảm hứng, sáng tạo. Gam màu này thể hiện khả năng sáng tạo vô hạn của các nhà thiết kế. Hai sắc độ tím hòa quyện tạo nên xu hướng thời trang mạnh mẽ, là ý tưởng đầy mới mẻ dành cho các tín đồ thời trang. Gam màu tím pastel trẻ trung tươi sáng, gây thương nhớ bởi sự tinh tế và duyên dáng. Sự chuyển màu độc đáo giữa các sắc độ tím đem đến một vẻ đẹp cuốn hút. 

Không chỉ giúp bạn tôn da, tôn dáng và trở nên sành điệu hơn, trang phục màu tím sẽ khiến bạn rạng rỡ hơn rất nhiều. Bản thân màu tím đã ẩn chứa một sắc màu nghệ thuật rất riêng. Và khi được thiết kế với dáng váy vintage, váy maxi, váy bút chì, thì sắc tím ấy càng được phô diễn một cách thời trang nhất. 


Hạ Vy đẹp sương khói trong mùa hoa oải hương.


Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com