Công bố chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp - The Face of Beauty

Hôm qua (24/5), tại Le Royal Saigon (01 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã công bố format chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp.

The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.


BTC gửi hoa cảm ơn cho ê-kip The Face of Beauty. Từ trái qua: Đạo diễn Khoa Nam, Nhiếp ảnh Phú Trần, Á hậu Tố Uyên, Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Fashionista Stella Chang, Thạc sĩ - Đạo diễn thời trang Trần Mạnh Tiến, Nhà báo Minh Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media và MC Phạm Trường Giang

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Nhà báo Minh Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media chia sẻ tâm huyết về chương trình

The Face of Beauty đồng thời cũng quảng bá và tôn vinh những sản phầm làm đẹp uy tín chất lượng vì sức khỏe cho người tiêu dùng; tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các chị em để thỏa sức sáng tạo, tự tin với vai trò là đại sứ đại diện hình ảnh cho các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Format chương trình

Và điều đặc biệt, lần đầu tiên có một chương trình truyền hình thực tế mà đối tượng tham gia được mở rộng từ 18-40 tuổi nhằm khuyến khích các chị em biết trân trọng giá trị của bản thân.

Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực 2018 nhận được hiệu ứng tốt đối với khán giả nên Công ty Cổ phần Trường Sơn Media cũng kết hợp tổ chức buổi tiệc cảm ơn nhằm giao lưu, gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại sự kiện Bông Hồng Quyền Lực 2018 được tổ chức thành công vào ngày 11/4 vừa qua. Thông qua đó BTC cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.


BTC tri ân các nhà tài trợ, những người đồng hành góp phần tạo nên thành công của chương trình vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018. Từ trái qua: Đạo diễn Khoa Nam, Đại diện Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting, Ông Trần Nguyễn (Hệ thống Nha khoa Việt Nha), Nữ hoàng Thanh Trúc (Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry), Đại diện NTT Kosxu, Ca sĩ Nguyên Vũ, MC Thanh Giang, MC Anh Quân

Được biết, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu, thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng.


Phần quà tặng từ NTT Kosxu trị giá 3.000$ cũng được trao cho Gương mặt Thương hiệu Kosxu Huỳnh Thảo Trang trong cuộc thi Mrs Aodai Vietnam 2018 do "Bầu Tiệp" tổ chức tại Pháp

Chương trình diễn ra trong gian tiệc trà ấm cúng và thân mật. Đặc biệt với những phần bốc thăm máy mắn và âm nhạc du dương của các giọng ca nội lực như góp phần mang đến thành công cho chương trình lần này.


Master Kevin Lê trao lại phần quà may mắn là 1 voucher thẩm mỹ tại Bệnh viện Jewelry Hàn Quốc trị giá 3.000$ dành tặng cho nhà báo Minh Nhã


Những vị khách may mắn trong chương trình với phiếu quà tặng đến từ Nha khoa Việt Nha


Quán quân Người hát Tình ca mùa 2 Nguyễn Phương Anh thể hiện ca khúc "Chỉ là giấc mơ"


Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nguyễn Hùng Cường


Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương - Quán quân Ai sẽ Thành sao 2017 Nguyễn Châu Khang

Chương trình có sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ như: Diễn viên Mai Thu Huyền, Ca sĩ Nguyên Vũ, “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, Fashionista Stella Chang, Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Á hậu Tố Uyên, Nữ Hoàng Trang Sức Thanh Trúc, Diễn viên - Á hậu Mrs Aodai Vietnam 2018 Huỳnh Thảo Trang… Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của các Bông Hồng Quyền Lực của các năm như: Nhà giáo Ngô Thị Tuyến, NTK Thương hiệu thời trang của năm Quỳnh Paris, Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa hậu Nhung Nguyễn,… và rất nhiều nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo đài cũng tham dự.


Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân


Fashionista Stella Chang


MC Anh Quân, Ms.Thiên Hà Lâm Nguyễn, Hoa hậu Quý Bà Hoàng Thị Yến, Doanh nhân Bùi Thị Xuân


Bông Hồng Quyền Lực 2018 - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến và Doanh nhân Ngô Ngọc LuyếnDiễn viên Mai Thu Huyền


"Bông hồng Quyền lực - NTK Thương hiệu Thời trang của năm" Quỳnh Paris và Á hậu Tố Uyên


MC Anh Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ


Á hậu Aodai Vietnam Huỳnh Thảo Trang - Gương mặt Thương hiệu Kosxu


MC Thanh Giang


Bông Hồng Quyền Lực 2018 Nguyễn Thị Kim Nhung


Á hậu Thư Đình


Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com