Bùi Lý Thiên Hương về chung nhà với H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy nhờ giống Lý Nhã Kỳ?

Không may mắn đi sâu tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Bùi Lý Thiên Hương bất ngờ nhận được lời mời hợp tác từ phía công ty Hoàn Vũ Sài Gòn.

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996 cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 64 – 91 cm. Gây ấn tượng mạnh tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với body gợi cảm, chiều cao nổi bật cùng gương mặt có nhiều nét giống diễn viên Lý Nhã Kỳ, Thiên Hương nhận nhiều sự quan tâm của truyền thông, dư luận.Giai đoạn nước rút, Thiên Hương dính tin đồn ‘dao kéo’ và điều này khiến cô gặp áp lực tâm lý cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Cũng có thể vì lý do này mà trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, cái tên Thiên Hương vắng mặt trong Top 15 khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi cuộc thi kết thúc, cái tên Thiên Hương đến gần hơn với khán giả. Người đẹp không quá ồn ào trước truyền thông vì đang trong thời kỳ rèn luyện bản thân. Thiên Hương chăm chỉ tập Gym, học tiếng Anh và tham gia hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.


Nhận thấy được tố chất, tiềm năng của Thiên Hương khá phù hợp với thị trường quảng cáo, công ty Hoàn Vũ Sài Gòn đã có lời mời Thiên Hương về làm việc. Đây cũng chính là ngôi nhà đang quản lý, hỗ trợ Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Không may mắn đi sâu trong đêm chung kết thế nhưng Thiên Hương may mắn được về ‘chung nhà’ với 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi. Đây là cơ hội hiếm hoi không phải người đẹp nào cũng có được. Hiện tại, Thiên Hương đã đồng ý và chuẩn bị có những hợp tác và nhận sự hỗ trợ từ phía công ty quyền lực.


Chia sẻ về tin vui này, Thiên Hương nói: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ phía công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. Không may mắn có thành tích cao tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 thế nhưng tôi lại được BTC để mắt và nhìn thấy được khả năng của tôi. Tôi hi vọng cơ duyên này sẽ giúp tôi có nhiều hoạt động, được tham gia nhiều dự án lớn dưới sự hỗ trợ của công ty”Khi được hỏi, liệu có phải gương mặt giống đàn chị Lý Nhã Kỳ nên Thiên Hương có được cơ hội này, người đẹp chia sẻ: “Sở hữu nhan sắc giống chị Lý Nhã Kỳ khiến tôi được ưu ái hơn từ truyền thông, dư luận. Tuy vậy để được công ty lớn mời về hợp tác thì tôi phải có khả năng thực sự và họ đã nhìn thấy được điều đó trong tôi. Tôi rất vui khi được so sánh với chị Lý Nhã Kỳ – Một người tôi ngưỡng mộ và luôn là hình mẫu để tôi học hỏi. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực khẳng định bản thân để mọi người công nhận cái tên Thiên Hương”

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com