Ashoka gặp nguy hiểm hết lần này đến lần khác tại Takshashila

Sau khi thoát chết trên chiếc tàu tử thần, Ashoka tìm được đến với Takshashila để trừng tên lãnh chúa độc ác Keechak, thế nhưng một lần nữa nguy hiểm lại rình rập vị hoàng tử trẻ tuổi khiến fan đứng ngồi không yên.Trong tập trước, chiếc tàu chở Ashoka (Mohit Raina) và toàn bộ binh lính của Magadha đi theo hoàng tử đã bị nhấn chìm khiến cho mọi người nghĩ rằng Ashoka đã chết. Lúc này, tên Keechak rất hả hê vì kế hoạch phóng hỏa của mình thành công. Thế nhưng, mọi thứ đã không diễn ra như hắn ta mong muốn vì Ashoka vẫn còn sống và đến Takshashilađúng như dự định của cậu.

Thủ vai tên lãnh chúa độc ác Keechak là nam diễn viên, người mẫu điển trai Sudhanshu Pandey. Nam tài tử sinh năm 1974 là một người mẫu nổi tiếng trong làng mẫu Ấn Độ, ngoài ra anh còn thể hiện tài năng diễn xuất đa dạng và trở thành gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Bollywood. Sudhanshu Pandey bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2000 với bộ phim đầu tay Khiladi 420 với vai “thanh tra Rahul”. Sau 15 năm khẳng định tên tuổi trong ngành điện ảnh không chỉ là nơi “cưỡi ngựa xem hoa” mà ở đó Sudhanshu Pandey còn có sự đầu tư nghiêm túc trong các vai diễn của chính mình. Đến nay Sudhanshu Pandey đã góp mặt hơn 30 phim điện ảnh, truyền hình thành công trong nước và một số bộ phim vươn ra thế giới như bộ phim bom tấn Ashoka Đại Đế. Dù vai Keechak chỉ là một vai diễn phụ trong phim nhưng Sudhanshu vẫn hoàn thành rất tốt vai diễn của mình và để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi khả năng hóa thân vào nhân vật rất tự nhiên, sinh động.

Tiếp theo những diễn biến của bộ phim, khi vừa đặt chân đến bờ, Ashoka đã rất đau xót khi chứng kiến người dânTakshashila đang oằn mình dưới ách áp bức tàn nhẫn của tên bạo chúa Keechak. Điều đó khiến hoàng tử nung nấu quyết tâm sẽ chính tay giết chết Keechak lập lại hòa bình cho vùng đất Takshashila này. Tuy nhiên, chàng hoàng tử của Magadha gặp khó khăn khi đơn độc một mình trong lúc đối thủ thì ngày càng khuếch trương vị thế và trong tay nắm giữ tất cả quyền hành tối thượng mà không một ai có cơ hội chống trả.

Trong một lần chứng kiến những người dân vô tội bị đàn áp, Ashoka đã ra mặt bảo vệ họ và tiết lộ cả danh tính thật sự của mình cho Nazak tay chiến binh mạnh nhất vùng đất Takshashila, cũng là cánh tay đắc lực nhất của Keechak biết. Hành động đó của cậu vô tình đẩy chính mình vào ngõ cụt khi tên bạo chúa ra lệnh cho binh lính tìm bắt cho bằng được Ashoka mang về trị tội. Trước tình cảnh đó, Ashoka đã nhanh chóng rơi vào vòng vây tử thần. May mắn thay, tư tế Derak người đồng môn với đại tư tế Chanaky đã kịp thời giải nguy cho hoàng tử và đưa cậu về ẩn náo trong căn cứ mật ở trường học Takshashila.

Trong khi đó tại Patliputra, tể tướng Khallatak (Manoj Kolhatkar) đã thông báo cho nữ hoàng Helena (Suzanne Bernert) và hoàng hậu Charumitra (Prinal Oberoi) rằng hoàng phi Dharma (Siddharth Nigam) đang bí mật tìm chứng cứ vì nghi ngờ cái chết của đại tư tế có điều khuất tất. Lo sợ sự thật sẽ bại lộ, cả ba vội bí mật lên kế hoạch hãm hại hoàng phi Dharma. Số phận của hoàng phi Dharma sẽ ra sao khi bên cạnh cô không còn một ai thân tín và có khả năng phán đoán cũng như đối phó với những mưu sâu kế độc đang chực chờ vây bủa xung quanh?

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com