Sau nhiều mối tình, Võ Hạ Trâm chỉ còn lại 'Một mình'

Từng đối mặt với sự phản bội của chính người yêu và người bạn thân hoàn toàn tin tưởng, Võ Hạ Trâm luôn mang trong lòng một vết thương khó phai. Nhiều cuộc tình đổ vỡ sau đó khiến cô gái trẻ dần sống khép trái tim mình lại và tuyên bố chỉ còn lại "Một mình".


Võ Hạ Trâm là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Không chỉ chinh phục người nghe bởi giọng hát sáng và nội lực, cô còn khiến khán giả yêu thích bởi lối sống chân thật, giản dị của người học Phật.

Gần đây, cái tên Võ Hạ Trâm càng được khán giả chú ý khi cô thẳng thắn chia sẻ những quan điểm xung quanh hiện tượng chèn ép trong giới showbiz, nhất là những cám dỗ trong nghề đối với nghệ sĩ nữ.


Ngoài ra, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ cũng được nhiều khán giả đồng cảm. Trong một chương trình truyền hình, Võ Hạ Trâm cho biết từng bị bạn trai cắm sừng với bạn thân, rủ gái mới quen đi khách sạn. Câu chuyện đó như vết thương sâu khắc dấu ấn khó phai trong lòng cô gái trẻ chập chững vào đời. Về sau, nữ ca sĩ mở lòng và yêu thêm một vài mối tình khác và đều không trọn vẹn khiến trái tim cô dần khép lại.


Võ Hạ Trâm thể hiện ca khúc "Đời đá vàng".

Tại chương trình "Tình khúc vượt thời gian" chủ đề "Tương tư", Võ Hạ Trâm trải lòng mình trong ca khúc "Một mình" của nhạc sĩ Lam Phương. Giọng hát da diết, đầy tình cảm của nữ ca sĩ 9x đã chạm đến trái tim người nghe nhạc, nhất là những ai đang phải vật vã với sự cô đơn, tuyệt vọng.

Ngoài thể hiện ca khúc "Một mình", Võ Hạ Trâm còn trình bày ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An - có tên "Đời đá vàng". Nét nhạc bay bổng và ca từ đầy chất tự sự thường thấy của dòng nhạc xưa được nữ ca sĩ trẻ thể hiện lại đầy cảm xúc trong nhạc phẩm "Đời đá vàng".


Không chỉ vậy, người nghe còn cảm nhận được những tâm tình chất chứa trong tận cùng sâu thẳm của một người đã từng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống và giờ đây đã tìm được sự thành thản trong tâm hồn qua giọng hát điêu luyện của Võ Hạ Trâm.

"Tình khúc vượt thời gian" tháng 5 với chủ đề "Hồn thơ ý nhạc" sẽ được phát sóng vào lúc 20h15 tối thứ 7 ngày 26/5 trên VTV9.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com