Quên Bùi Tiến Dũng, HH Đỗ Mỹ Linh hào hứng kề cận các tay đua xe đạp

 Sau lễ ra mắt và MV ‘Những bánh xe quay nhanh” cùng 30 anh chị em nghệ sĩ, Cúp xe đạp truyền hình đã chính thức khởi động tại Lạng Sơn với sự đồng hành của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đại sứ Cúp xe đạp – Hoa hậu hoàn vũ H’hen Niê.


Vừa qua, đoàn đua Cúp xe đạp đã đến với chặng đua tại thủ đô Hà Nội – bờ hồ Hoàn Kiếm. Đây là chặng đua thứ 4 trên tổng số 30 chặng của mùa giải 2018 “Non sông liền một dải” do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện cùng Tôn Đông Á. Tại đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh đốt cháy không khí đường đua bởi sự xuất hiện của mình.


Tạm quên U23 Việt Nam lẫn Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ xuống đường cổ vũ cho các tay đua xe đạp. Cất lại vương miện quyền quý, Đỗ Mỹ Linh diện áo trắng khỏe khoắn để hòa cùng dòng người quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm để cổ vũ các cua-rơ. Mặc cái nóng của thời tiết lẫn của năng lượng tỏa ra từ khán giả, cổ động viên, Đỗ Mỹ Linh hào hứng phất cờ để cổ vũ tinh thần thể thao thượng võ, góp sức ủng hộ từng vòng xe của các tuyển thủ. Ngay tại đường đua, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: “Linh hào hứng nhận lời tham gia chương trình vì cúp xe đạp như một phần tuổi thơ của mình. Lúc bé, Linh hay chạy đến bờ hồ để cổ vũ cho các đoàn đua”. Chính vì thế, đương kim Hoa hậu Việt Nam không kiềm được sự hào hứng khi được là một phần trong không khí hừng hực của Cúp xe đạp truyền hình 30 năm. Không những thế, cô còn là người trao giải cho các tay đua có thành tích tốt nhất tại chặng đua này.Dường như, Đỗ Mỹ Linh đã không còn màng đến các tuyển thủ đã tạo nên lịch sử cho bóng đá nước nhà để hướng trái tim về các cua-rơ trên đường đua ngang dọc đất nước. Có thể nói, ở đâu có thể thao thì ở đó sẽ có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.


Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng là cái tên gây bão tạo chặng 4 của Cúp xe đạp năm nay. Dù lịch trình bận rộn vừa kết thúc lúc 2h sáng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dậy sớm và hừng hực khí thế để đến chặng đua. Tại vườn hoa Lý Thái Đổ, Noo Phước Thịnh tự tin để mặt mộc trình diễn cổ vũ các tay đua lẫn người dân thủ đô. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời: “Chúc các anh giữ vững tinh thần để vượt qua 30 chặng đua và thật sự nối non sông mình thành 1 dải”.

An Nhiên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com