Bùi Anh Tuấn: "Quỳnh Châu là một sắc màu rất thú vị trong team tôi"

Sau vòng giấu mặt đầy kịch tính, vòng hai của “Trời Sinh Một Cặp” là chủ đề: Hát bài hit của huấn luyện viên. Thí sinh Quỳnh Châu (QuinC) đã “dụ dỗ” HLV Bùi Anh Tuấn trình diễn ca khúc “Ngừng” kết hợp với màn vũ đạo sôi động. 


Quỳnh Châu (QuinC) là một màu sắc thú vị trong team Bùi Anh Tuấn. Không chỉ cùng hát, Bùi Anh Tuấn cùng tập vũ đạo và trình diễn rất ăn ý với Quỳnh Châu (QuinC) trên sân khấu

Kết thúc vòng 1, Quỳnh Châu (QuinC) gây ấn tượng đặc biệt với khán giả khi cover ca khúc “Talk To Me” của nghệ sĩ Chi Pu và được cả 3 huấn luyện viên “giành giật” ngay trên sân khấu. Tiếp tục khai thác hết thế mạnh của Quỳnh Châu (QuinC), Bùi Anh Tuấn quyết định chọn ca khúc ballad buồn “Ngừng” nhưng được phối lại trên nền nhạc sôi động. Nam ca sĩ không ngại luyện tập vũ đạo cùng Quỳnh Châu (QuinC) và vũ đoàn liên tục suốt một tuần trước đêm thi. Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Quỳnh Châu là một màu sắc rất thú vị mà Tuấn may mắn có trong team. Tuy nhiên, song ca cùng Quỳnh Châu, Tuấn thấy áp lực vì Tuấn vốn không quen nhảy và bây giờ phải luyện tập vũ đạo khá nhiều. Thậm chí Tuấn phải cố gắng hết sức cho màn trình diễn để giữ nhịp tương tác tốt với Quỳnh Châu. Với Tuấn đây là một mục tiêu mà bản thân Tuấn phải vượt qua để cùng thí sinh của mình mang đến một tiết mục ấn tượng cho khán giả Trời Sinh Một Cặp.”

Với Bùi Anh Tuấn, đây là một mục tiêu mà nam huấn luyện viên phải vượt qua thử thách vũ đạo để cùng Quỳnh Châu (QuinC) mang đến một tiết mục ấn tượng cho khán giả Trời Sinh Một Cặp


“Trời Sinh Một Cặp” vốn là chương trình dành cho các nghệ sĩ không chuyên ca hát thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cho rằng đây cũng là chương trình hứa hẹn ngoài sự nỗ lực của tất cả các thí sinh thì còn có sự “lột xác” bất ngờ của chính các huấn luyện viên. Mỗi thí sinh đều có phong cách hát riêng, mỗi tuần một chủ đề âm nhạc khác nhau và nhiệm vụ của huấn luyện viên không chỉ là trình diễn, mà còn phải dìu dắt các thí sinh trình diễn. 

Với một thí sinh có nhiều thế mạnh như Quỳnh Châu (QuinC) khiến huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn khá áp lực: “Tuấn “ngán” Quỳnh Châu khi cô ấy cao hơn Tuấn (cười). Vốn là người mẫu, top Hoa hậu, MC nên ngoại hình Quỳnh Châu rất đẹp và sáng sân khấu. Thêm nữa, Tuấn ấn tượng là Châu làm việc rất chuyên nghiệp. Ca khúc “Ngừng” được trình diễn lại theo phong cách sôi động, nhạc bắt tai, vũ đạo bắt mắt; tất cả là do Quỳnh Châu chủ động lên ý tưởng và chuẩn bị. Cho nên, ngoài sự giúp đỡ về mặt chuyên môn cho “học trò”, Tuấn còn phải hóa thân vào phong cách âm nhạc sở trường của Quỳnh Châu và luyện tập trình diễn để tiết mục được trau chuốt cả phần tiếng lẫn phần hình.”


Huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn không ngần ngại khi chia sẻ rằng mình cũng hồi hộp mong chờ người hâm mộ đón nhận hình ảnh mới, phong cách mới lạ cùng Quỳnh Châu (QuinC). Cô đang là một thí sinh tiềm năng của đội Bùi Anh Tuấn với phong độ ổn định, sức sáng tạo và đầu tư công phu cho tiết mục của mình. Quỳnh Châu (QuinC) trong tập 2 càng trở nên ấn tượng hơn khi có sự hỗ trợ của “người thầy” Bùi Anh Tuấn. 

Không chỉ năng động tham gia các gameshow truyền hình như Trời Sinh Một Cặp, Quỳnh Châu (QuinC) đang được xem là một đại diện mới của thế hệ nghệ sỹ giải trí 9x vừa xinh đẹp vừa đa tài

Cô gái trẻ có nụ cười toả nắng này ngoài là người mẫu chuyên nghiệp ở khắp show diễn thời trang trong nước và quốc tế, cô có khả năng làm MC, hát hay, nhảy đẹp… Sự tươi trẻ và năng động của Quỳnh Châu (QuinC) xuất phát từ tính cách chân thật, thẳng thắn và luôn lạc quan yêu đời, lối sống đó giúp cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực để có thể tham gia nhiều dự án và phát triển hoạt động nghệ thuật. Cô cũng là gương mặt được yêu thích của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, thể thao và phong cách sống quốc tế. 

Đón xem thêm các hoạt động của QuinC tại: https://www.facebook.com/cnquynhchau/

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com