Thêm lựa chọn mới cho vấn đề “tế nhị” của chị em

Dạo gần đây trên thị trường xuất hiện một sản phẩm mới có tên rất “gợi cảm” là Ghế xông phụ khoa Chaiyok xuất sứ Hàn Quốc.


Do khí hậu nóng ẩm nên tỷ lệ viêm phần phụ ở nước ta rất cao, khoảng 90% phụ nữ mắc bệnh này, nên để giải quyết nỗi lo thường trực này là một bài toán không đơn giản, đến lúc bị bệnh chữa thì không nói, nhưng chữa xong rồi lại vẫn dễ mắc lại như thường. Bởi vậy chị em lúc nào cũng trong trạng thái luẩn quẩn mãi không tạm biệt đươc nỗi lo này.


Ghế xông phụ khoa Chaiyok không những giúp điều trị các dạng viêm nhẹ mà còn có rất nhiều lợi ích khác như phòng chống viêm nhiễm phần phụ, làm se khít và hồng “cô bé”, điều hòa kinh nguyệt, làm ấm can, tì, thận, giúp giữ ấm chân tay và tăng cường sức khỏe, thanh lọc và thải độc cơ thể, làm giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh trĩ và làm hồng vùng mông thâm.


Xông phụ khoa với ghế xông Chaiyok gồm 2 phần, phần ghế và phần thuốc xông. Thuốc xông là các dược liệu quý của xứ Kim Chi, được bào chế độc quyền cho cơ địa phụ nữ Việt Nam. Ghế được làm từ gỗ quý, quy trình ngâm tẩm chặt chẽ để đảm bảo hơi thuốc sẽ tỏa đều cơ thể.


Cách sử dụng ghế xông cũng vô cùng đơn giản, sau khi tra thuốc vào khay, bộ phận điều tiết nhiệt của ghế sẽ tự động chỉnh nhiệt, đốt nóng thuốc bằng hơi nước, sau đó hơi nước sẽ xông lên phần phụ, chị em ngồi nhâm nhi trà thảo dược trong vòng 20-30’ là xong trị liệu, sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái vô cùng.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Qeen’s House
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com