Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3

Tại TP.HCM, lần đầu tiên xuất hiện loại hoa hồng phủ chocolate đính đá pha lê rất đẹp mắt, phục vụ cho thị trường hoa và quà tặng dịp 8/3 năm nay.

Cận ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, các shop hoa tại TP.HCM đã tất bật chuẩn bị nguồn hàng trước.

Dự báo nhu cầu người mua tăng cao hơn so với năm ngoái, ít nhất là tăng 50% so với năm trước.

Chị Thảo, chủ shop hoa Thảo Flower trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 lý giải: Do năm nay dịp Valentine rơi vào cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất nên đa số khách hàng sẽ dồn mua hoa đến dịp 8/3. 

Theo chị Thảo, giá hoa tươi từ các nhà vườn ở TP. Đà Lạt hiện chỉ tăng nhẹ, trong đó hoa hồng tăng cao nhất cũng chỉ gấp đôi so với ngày thường, dao động từ 2.500 – 4.000 đồng/bông. Chủ shop hoa Thảo Flower cho rằng sở dĩ giá hoa trong nước tăng nhẹ là bởi thời tiết thuận lợi, nhà vườn cung ứng hoa nhiều nên không xảy ra tình trạng khan hàng.

Các loại hoa hồng phủ chocolate được các cửa hàng nhập về khá nhiều. 


Trong khi đó, các cửa hàng bán hoa nhập khẩu đã lên kế hoạch nhập hoa từ trước Tết để trước dịp 8/3 từ 3 – 5 ngày có hoa cho khách đặt trước. Có cửa hàng nhập đến 12.000 bông các loại.

Theo khảo sát của PV Infonet, giá hoa đặt trước cũng tăng hơn so với mọi năm. Đa số khách có tiền đặt mua loại 2-6 triệu đồng/bó. Ngoài ra, một số cửa hàng hoa cao cấp ở quận 1 cũng cung cấp khá nhiều bó hoa hoặc bình hoa có giá trị cao từ 10-20 triệu đồng/bó hoặc bình.

Hoa hồng 3 màu có giá bán 150.000 đồng/bông. 

Chủ chuỗi cửa hàng Flower box chia sẻ, thị trường hoa nhập dịp 8/3 năm nay ghi nhận sự lên ngôi của các loại hoa hồng phủ chocolate, bên cạnh đó còn có các loại hoa hồng nhiều màu như hồng xanh, hồng 3 màu, hồng rainbow.

Bình hoa gồm 100 hoa hồng rainbow và hoa đồng nội, giá bán 20 triệu đồng. 

Theo chủ chuỗi cửa hàng này, năm nay lần đầu tiên thị trường có loại hoa hồng Pink diamond, là loại hoa được phủ lớp chocolate màu hồng, cánh hoa còn được phủ thêm lớp nhũ lấp lánh, chính giữa hoa có đính 1 hạt đá pha lê rất sáng. Đây là sản phẩm mới nhất của Hà Lan.

Hoa hồng Pink diamond lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường TP.HCM.

Hoa hồng phủ chocolate nhũ vàng
Hoa hồng phủ chocolate nhiều màu cũng thu hút nhiều khách đặt hàng, giá bán các loại hoa này từ 200.000 - 250.000 đồng/bông. 

Theo Infonet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com