Ashoka đại đế: Ai sẽ giành danh hiệu chiến binh cuối cùng của đế chế Magat

Trong tập gần đây của Ashoka Đại Đế, Samrat Bindusar tuyên bố cuộc thi giữa những học viên tại trường tôn giáo Rajkiya Vidyalaya cho danh hiệu Maha Yodha. Liệu rằng Ashoka sẽ đánh bại Sushim và Siamak để giành lấy danh hiệu cao quý.


Ashoka Đại Đế đang giữ vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình nước ngoài ăn khách tại Việt Nam. Bộ phim hiện đang diễn biến các mối quan hệ bất hợp pháp và những rắc rối ngày càng tăng của Ashoka.


Trong cuộc chiến cam go để giành lấy danh hiệu Maha Yodha tại trường học tôn giáo, đại tư tế Chanakya thông báo ba cấp độ của cuộc thi, nơi Ashoka, Sushim và Siamak sẽ được thử nghiệm về các kỹ năng khác nhau. Mức độ thứ nhất sẽ kiểm tra khả năng thể chất, mức thứ hai sẽ là để kiểm tra trí thông minh và cuối cùng họ sẽ nhìn thấy những gì cần làm khi được đưa vào một tình huống khó khăn không được biết trước. Bên cạnh danh hiệu được đánh giá cao của chiến binh cuối cùng, người chiến thắng cũng sẽ giành được thanh kiếm của Samrat Chandragupta Maurya.


Sushim – con trai trưởng của đức vua đã giành được danh hiệu trong nhiều năm trước đó, nhưng năm nay, Ashoka hy vọng sẽ giành danh hiệu và chứng tỏ giá trị của mình cho tất cả mọi người. Quan trọng hơn, cậu bé muốn đảm bảo được kỳ vọng của nhà vua về mình.


Trong trailer gần đây cho thấy Ashoka, Sushim và Siamak là ba ứng cử viên cuối cùng của danh hiệu và có tài năng như nhau để giành chiến thắng. Tuy vậy, trận chiến cuối cùng thực sự chỉ còn giữa Ashoka và Sushim. Với tất cả những trở ngại từ âm mưu của hoàng hậu và nữ hoàng, chắc chắn sẽ khiến Ashoka gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy vai trò của Chanakya sẽ đào tạo cho Ashoka trở nên mạnh mẽ nhất. Đây chắc chắn sẽ là những tập phim thú vị chứa đầy nhiều biến động và kịch tính.


Nam diễn viên trẻ Siddharth Nigam trong vai Ashoka cho biết những pha hành động của thử thách trở thành chiến binh cuối cùng trong phim là khó khăn lớn và anh đã vượt qua chính bản thân để mang đến thước phim đẹp. “Đối với tôi, Ashoka Đại Đế là một trải nghiệm của cả cuộc đời. Tôi cảm thấy giống như mới chỉ quay bộ phim vào ngày hôm qua, tất cả cảm xúc vẫn còn rất mới mẻ. Với một nhân vật mạnh mẽ và tự tin như Ashoka đã dạy tôi rất nhiều về vị hoàng đế và tính cách của ông – cái mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được học”, Siddharth Nigam nói.


Trong khi đó, Manoj Joshi – người đóng vai đại tư tế Chanakya có rất nhiều lời khen ngợi dành cho Siddharth Nigam, ông cho rằng nam diễn viên là lựa chọn tốt nhất của nhà sản xuất cho vai Ashoka thời trẻ. “Siddharth Nigam là một đứa trẻ ngoạn mục. Cậu bé là một vận động viên thể dục cấp quốc gia, tiếng Hindi trong sáng và hoàn hảo. Siddharth Nigam có thể không phải là một diễn viên được đào tạo nhưng cậu ta là người học hỏi rất nhanh. Khi cậu ấy thực hiện những cảnh quay với tôi, Siddharth Nigam lắng nghe mọi thứ tôi nói và theo dõi nó một cách siêng năng. Siddharth Nigam chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng trong ngành”, Manoj Joshi nói.Ashoka Đại Đế đang được phát sóng hàng ngày lúc 12h trên kênh THVL1.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com