Đàm Vĩnh Hưng 'chơi lớn', mời 30 nghệ sĩ cùng làm MV

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ hòa giọng để cổ động các tay đua xe đạp trên cả nước.Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ hòa giọng để cổ động các tay đua xe đạp trên cả nước.

Để mừng “Cúp xe đạp” truyền hình 2018 tròn 30 tuổi, ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng đã được chọn mặt gửi vàng để thể hiện ca khúc “Những bánh xe quay nhanh” do nhạc sĩ Thập Nhất - Đinh Phong sáng tác. Qua nhiều thập kỷ, “Những bánh xe quay nhanh” đã trở thành 1 nhạc phẩm “kinh điển”, quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả.

Thế nhưng, Mr. Đàm đã quyết định khoác lên ca khúc ấy một màu sắc mới, sống động và căng tràn sức sống với bản hòa âm do chính anh thực hiện riêng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Vì quá yêu thích Cúp Truyền hình nên Hưng đã tự làm nhạc, hòa âm khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề”.


Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn “chơi lớn”, mời 30 anh chị em nghệ sĩ cùng mình thể hiện và quay MV cho ca khúc này như Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Quang Vinh, nhóm MTV, Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh, Quốc Thiên.... Đáng chú ý trong đó có vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh. Sau một thời gian dài dính nghi vẫn đã đường ai nấy đi, Tim và Trươơng Quỳnh Anh đã cùng nhau xúat hiện và hát chung trong MV này.

Mặc lịch trình bận rồi, các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều chung sức hòa giọng để ca ngợi tinh thần thượng võ. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các fans của mình trên khắp đất nước hãy hòa chung niềm vui với các tay đua xe đạp ở mọi chặng đấu.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com