Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ được Hoài Linh - Việt Hương tổ chức sinh nhật

Trên trường quay "Người bí ẩn", "vợ chồng Sáu Bảnh" đã chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy một cách đầy bất ngờ.

Vừa qua, chương trình "Người bí ẩn" mùa 5 đã có buổi ghi hình với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương. Tại đây, hai Á hậu Hoàn vũ - Hoàng Thùy, Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em đã bắt tay, hợp thành đội khách đối đầu với 2 nghệ sĩ kỳ cựu. Đây là lần đầu tiên đội khách có nhiều hơn 2 thành viên trong lịch sử 5 mùa của "Người bí ẩn".

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng "Sáu Bảnh" vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới. Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình.
Thế nhưng, sau những phút giây tình cảm là cuộc chiến giữa các nghệ sĩ. Ba người đẹp Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Nam Em cho biết sẽ tận dụng triệt để lý trí lẫn sắc đẹp để "người bí ẩn" phải xiêu lòng. Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thề sẽ không vì "em nhỏ" mà nương tay cho "cả nhà cùng vui". Tập 1 "Người bí ẩn 2018" sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (8/4).

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com