Phở, Ngọc Thảo lại náo loạn trong Tôi là ai – Version Tết (ngoại truyện)

Sau khi phát sóng 7 tập series phim “Tôi là ai” trên kênh youtube Yeah1TV, ekip đã nhận được nhiều sự yêu mến đặc biệt từ các khán với lượt views mỗi tập đã vượt con số triệu views sau 48h tiếng phát hành, đồng thời trong tháng 2 phim cũng sẽ được phát sóng lại trên các kênh truyền hình.

Với sự yêu mến đó, Yeah1 Network đã quyết định sản xuất thêm 2 số ngoại truyện phát sóng vào dịp Tết Mậu Tuất như một món quà xuân thật vui kèm những thông điệp thú vị dành tặng khán giả trước thềm năm mới 2018 vào 11h trưa thứ 5 trên kênh youtube Yeah1TV từ ngày 01/02/2018.


“Tôi là ai ngoại truyện” lấy bối cảnh là một vùng quê vào thời điểm cận Tết, với các cô, các cậu học sinh đang trong giai đoạn định hình tính cách và ước mơ của chính mình.


Phim với sự góp mặt của Phát (Phở Đặc Biệt) – một chàng trai hiền lành, thật thà có một chút khờ khạo nhưng vô cùng dễ thương.

Phát thầm để ý cô bạn cùng lớp tên Như Ý (Ngọc Duyên) và nhờ cô bạn thân tên Bình (Ngọc Thảo) bày đủ mọi cách để ngỏ lời với Như Ý. 


Bình (Ngọc Thảo), một cô gái thông minh, lém lỉnh, hồn nhiên và là “quân sư quạt mo” cho Phát (Phở Đặc Biệt). Sự lanh lợi, khôn khéo càng làm cho cô bé càng được sự tin tưởng của bạn bè. 


Như Ý (Ngọc Duyên) – ý trung nhân của Phát và cũng là chị em thân thiết với Bình.


Như Ý là một cô gái xinh đẹp, nết na và nhân hậu. Chính vì tính cách ngoan hiền của Ý mà bao chàng trai xếp hàng tỏ tình và trong đó không thể thiếu Phát.


Bên cạnh đó không thể thiếu các nhân vật quan trọng đem tiếng cười đến cho khán giả như bà chủ quán nước giải khát Vũ Phượng (Việt Phạm).


Chế Phượng đã ngoài 30 nhưng vẫn chưa lấy chồng. Có thể nói người nắm bắt tin tức nhanh nhất xóm này là chế Phượng.


Bạn thân của chế Phượng là Tiến Công (Tiko Tiến Công nhóm BBBG). Một chàng bóng thích đi nhiều chuyện với mọi người trong xóm. Vì thế, chế Phượng và Công rất hợp nhau, xem nhau như chị em thân thiết.Cô Tám (Thư Lê nhóm DamTV) là cô ruột của Như Ý. Cô Tám cũng thuộc dạng ế lâu năm vẫn chưa có mối tình nào vắt vai. Bởi vì ế nên thành ra kỹ tính và hay gay gỗ với ông hàng xóm kế bên nhà là cậu của Phát.


Tất cả các nhân vật liên kết với nhau, là mắt xích tạo nên một câu chuyện, một bức tranh rất rõ nét về không khí Tết ở miền quê.


Một dịp để gia đình bạn bè quây quần bên nhau, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa đón Tết, gói bánh tét và không quên chúc nhau một năm mới vạn sự như ý.


Đó là không khí ngày Tết được làm chúng ta gợi nhớ lại kỉ niệm ở tập cuối, Tết là dịp sum vầy nên đừng để Tết này nhạt hơn Tết xưa. Đó cũng là thông điệp mà phim “Tôi là ai ngoại truyện” muốn mang lại cho khán giả.


Mở ra một cái nhìn khác về phim ngắn không còn là những tập phim với nội dung mờ nhạt, thay vào đó là sự đầu tư nghiêm túc về tất cả các khía cạnh để mang đến những sản phẩm thực sự có giá trị cho khán giả.


Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com