Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong đón năm mới cùng show thời trang Phong cách trẻ

Để chào đón năm mới 2018, Fashion show với chủ đề Đón xuân – Chương trình Thời trang phong cách trẻ đã diễn ra tại TT hội nghị Diamond Place – Tp.HCM. Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Ngọc Tình cùng hàng loạt người mẫu tên tuổi khác ở Sài Gòn đã tham gia đêm diễn thời trang ấn tượng này.

Trải qua chặng đường phát triển và đồng hành cùng thời trang Việt Nam, trong năm 2017, chương trình Thời trang phong cách trẻ đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin thời trang hữu ích.
Chương trình vinh dự được sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa xuân và mang đến thông điệp mùa xuân nồng nàn ,ấm áp để chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công, với sự góp mặt của các nhà thiết kế qua các trang phục: Áo dài Hòa Vi, áo dài Việt Hùng, công sở Belluni, áo dài Đinh Bách Đạt, NTK Jang Jang, dạ hội Minh Quân, dạo phố Nguyễn Minh Quang, dạ hội Tuấn Hải.
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 15h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, do đài truyền hình HTV và công ty Gia Minh Media phối hợp thực hiện.

Siêu mẫu,diễn viên Nam Phong được biết đến với vai trò là một trong những mẫu nam sáng giá của Sài thành. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim ảnh và anh may mắn được góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như : Lục Vân Tiên và Cạm Bẫy và mới đây nhất là Ngóc Ơi Tuổi 17, phim truyền hình Nuớc Mắt Chảy Ngược, các Sitcom của đài truyền hình.Ngoài ra anh còn lấn sân làm MC trong chương trình làm đẹp cho đài truyền hình HTV7, HTV1. Bên cạnh đó, Nam Phong cũng dành thời gian thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho bản lĩnh nghề nghiệp.


Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com