Sắp được thay thế iPhone 6 Plus hỏng bằng… iPhone 6S Plus

Nếu may mắn đang sở hữu iPhone 6 Plus không hoạt động vì lý do này hay lý do khác thì bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện nhận được một iPhone 6S Plus thay thế từ chính Apple.
Trong bản ghi nhớ của Apple được gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền, công ty cho biết từ nay đến cuối tháng Ba, hãng sẽ áp dụng chương trình thay thế đặc biệt cho toàn bộ sản phẩm iPhone 6 Plus. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa nếu bạn cần phải thay thế iPhone 6 Plus, bạn có thể nhận được iPhone 6S Plus.


iPhone 6 Plus hư hỏng sẽ được thay bằng iPhone 6S Plus từ nay đến tháng 3.

Một tài liệu nội bộ cũ của Apple tiết lộ công ty không còn sản xuất iPhone 6 và 6 Plus, có nghĩa những ai lợi dụng chương trình thay pin 29 USD của Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm cửa hàng Apple hoặc trung tâm sửa chữa có thẩm quyền để thay pin thích hợp. Theo ghi nhận của PV Dân Việt, một số trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple tại Việt Nam cũng xác nhận hết pin thay thế ở thời điểm hiện tại.

Với nhu cầu rất lớn dành cho pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple có thể phải khởi chạy lại hoạt động sản xuất để đáp ứng nhu cầu thay thế, điều này sẽ dẫn đến việc lượng pin cung cấp phải chờ một thời gian.

Cũng có một lưu ý là, nếu iPhone chỉ đơn giản là cần thay thế pin, điều này không đủ điều kiện cho việc thay thế thiết bị hoàn toàn mới. Để đủ điều kiện thay thế toàn bộ thiết bị, điện thoại phải chịu thiệt hại ở bo mạch chủ, kết nối Lightning hoặc một thành phần không thể thay thế dễ dàng. Ngay cả khi bạn đã đáp ứng yêu cầu này, nó cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một iPhone 6S Plus thay thế.

Sự khác biệt lớn giữa iPhone 6 Plus và 6S Plus chính là phiên bản cũ chỉ trang bị chip lõi kép Apple A8 64 bit với tốc độ 1,4 GHz kết hợp GPU PowerVR GX6450. Trong khi đó iPhone 6S Plus có chip lõi tứ Apple A9 64 bit với tốc độ 1,84 GHz kết hợp GPU PowerVR GT7600.

Ngoài ra, iPhone 6s Plus tăng gấp đôi lượng RAM so với phiên bản tiền nhiệm (2 GB so với 1 GB), trong khi camera được nâng cấp lên 12 MP ở mặt sau và 5 MP ở mặt trước, so với 8 MP và 1,5 MP tương ứng của phiên bản tiền nhiệm.

Theo Dân Việt

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com