Trải nghiệm văn hóa Hàn với điểm đến mới: Jeollabuk

Vừa qua 21/12/2017, “Hội thảo giới thiệu du lịch tỉnh Jeollabuk – Hàn Quốc” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 50 đại diện công ty du lịch chính của Việt Nam và các cơ quan báo chí tại TP. Hồ Chí Minh.


Hội thảo lần này được tổ chức bởi tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc khi mà những năm gần đây lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc không ngừng tăng lên, cộng thêm vào đó là sự yêu thích làn sóng Hallyu. Từ những yếu tố trên, Việt Nam được đánh là một trong những thị trường du lịch chính của tỉnh.


Đây là dịp tỉnh quảng bá các trải nghiệm văn hóa du lịch như biểu diễn âm nhạc dân gian Pansori, vật truyền thống, trang phục Hanbuk, Hanji, và Hansik. Bên cạnh đó, giới thiệu các sản phẩm du lịch chủ lực của tỉnh là các sản phẩm du lịch theo mùa như trượt tuyết mùa đông, lễ hội hoa và lễ hội lá phong. Tỉnh trưởng tỉnh Jeollabuk-do, Song Hajin cho biết: “Người Việt Nam rất quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc và đánh giá Việt Nam là “tâm điểm” của làn sóng Hàn Quốc tại Đông Nam Á”.Ngoài ra, tỉnh có kế hoạch nghiên cứu vận hành tuyến shuttle buýt chuyên dụng cho khách du lịch nước ngoài tới Jeollabuk từ Seoul nhằm duy trì và tăng lượng khách du lịch. Đặc biệt, chiến lược vừa tổ chức các buổi sale-call, buổi tư vấn, hội thảo du lịch hướng tới các công ty du lịch nhằm duy trì khách du lịch khen thưởng, song song đó tổ chức các cuộc họp B2B, B2C với các bên hữu quan nhằm quảng bá hướng tới đối tượng khách du lịch gia đình, nhóm bạn bè, hay khách du lịch tự túc. 

Thông tin về Văn phòng tỉnh Jeollabuk-do: Số 225, Hyoja-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Hàn Quốc | Website: http://www.jeonbuk.go.kr

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com