Phi Nhung, Phương Thanh và Quang Linh diện đồ rực rỡ đón Noel trên 'ghế nóng'

Cùng đảm nhiệm vị trí giám khảo Solo cùng Bolero phát sóng dịp lễ Noel, Phi Nhung - Phương Thanh và Quang Linh đã diện trang phục đúng tinh thần Giáng sinh.


Tập 6 Solo cùng Bolero với chủ đề "Mùa đông của anh" sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/12, đúng dịp lễ Noel. Ban giám khảo của đêm thi gồm ca sĩ Phi Nhung cùng hai giám khảo khách mời là ca sĩ Quang Linh và ca sĩ Phương Thanh.


Trong buổi ghi hình, bộ 3 giám khảo đêm thi rất hào hứng với chủ đề Noel của chương trình nên đã hẹn nhau cùng mặc những bộ trang phục màu đỏ rực rỡ.


Ca sĩ Phi Nhung mặc chiếc váy vest đỏ với điểm nhấn họa tiết hoa thêu kết hợp giày cùng màu, ca sĩ Phương Thanh tự tin khoác lên mình chiếc váy ren ôm sát kết hợp với vòng cổ to bản.


Nam giám khảo duy nhất Quang Linh nổi bật với áo sơ-mi đỏ kết hợp cùng áo vest kim tuyến đỏ rực và lấp lánh dưới ánh đèn. 3 giám khảo được ông già Noel lên sân khấu tặng quà là những gói bánh cookie ngọt ngào.Cũng trong buổi ghi hình đặc biệt với chủ đề về đêm Noel, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung cho đến phim trường cùng mọi người để xem mẹ nuôi làm giáo khảo và cổ vũ 2 chị gái thi hát là Tuyết Nhung và Quỳnh Trang.


Vào những phút giải lao, Hồ Văn Cường và em gái nuôi Phi Như đã lên bàn giám khảo lễ phép chào ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quang Linh. Hai bé còn chuẩn bị hoa tặng mẹ và hôn mẹ nuôi Phi Nhung thắm thiết.

Ca sĩ Phi Nhung rất hạnh phúc và tự hào khi kể cho ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Quang Linh về những người con nuôi ngoan ngoãn của mình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com