Hoa hậu Nhân ái Lê Ngọc Diệp diện trang phục của Lê Thanh Hoà giữa thủ đô Paris

Cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới, Lê Ngọc Diệp dành được danh hiệu quan trọng Hoa hậu Nhân ái. Cô tiếp tục khoe vẻ đẹp thánh thiện và cuốn hút trong một thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới (Miss Ao Dai Viet Nam World) vừa diễn ra thành công tại thủ đô Praha ngày 7/12. Dưới cái lạnh khắc nghiệt, 30 người đẹp từ các khắp năm châu xuất sắc lọt vào vòng chung kết vẫn quy tụ toả sáng tại đêm chung kết và tham gia các hoạt động ngoại khoá của chương trình.

Hình ảnh cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới (Miss Ao Dai Viet Nam World)

Kết quả chung cuộc, Bùi Quỳnh Hoa nhận vương miện Hoa Hậu Áo Dài, Lê Ngọc Diệp đăng quang Hoa Hậu Nhân Ái, một giải thưởng quan trọng và rất ý nghĩa nhằm tìm ra cô gái có tấm lòng nhân ái và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Lê Ngọc Diệp đăng quang Hoa Hậu Nhân Ái

Mang vẻ đẹp thánh thiện, Lê Ngọc Diệp, cử nhân Đại Học Mỹ Thuật Vương Quốc Anh (University of the Arts) dành được sự cổ vũ nhiệt tình của Khán giả có mặt tại chương trình. Đồng thời, dự án cộng đồng của Lê Ngọc Diệp hướng về nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin cũng nhận được số điểm tuyệt đối từ BGK.

Lê Ngọc Diệp mặc thiết kế của Lê Thanh Hòa

Lê Ngọc Diệp sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho hình ảnh Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện trong nước cũng như tại cộng động người Việt ở nước ngoài.
Lê Ngọc Diệp khoe vẻ đẹp trong veo, thánh thiện giữa lòng thành phố Paris

Mới đây, Lê Ngọc Diệp chọn diện lại thiết kế của Lê Thanh Hòa – đã được cô diện tại đêm chung kết để xuất hiện trên đường phố Paris. Người đẹp mang đến hình ảnh thánh thiện và cuốn hút giữa lòng thành phố. Hình ảnh đậm chất thơ hòa cùng nét cổ kính trở nên mê hoặc khán giả.

Thiết kế của Lê Thanh Hòa khiến Lê Ngọc Diệp trở nên vô cùng quyến rũ

Lê Ngọc Diệp từng tham gia các dự án quốc tế lớn cùng với Hội Chữ Thập đỏ tình Thái Bình (một trong những tỉnh thành chịu ảnh hưởng nhiều nhất về chất độc này tại Viêt Nam) và những hoạt động của quỹ Run for Children. 

Photo: Tony Dinh 
Make up: Kevin London
Stylist: Chichi London
Fashion: Lê Thanh Hòa
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com