Hâm mộ Trấn Thành, chàng trai từ bỏ 3 năm “đèn sách” để theo đuổi đam mê diễn xuất

Yêu thích hài và mong muốn theo nghiệp diễn, chàng trai Lưu Đức Thuận tung bộ ảnh cosplay thần tượng Trấn Thành.


Bộ ảnh cosplay Trấn Thành của Lưu Đức Thuận mang phong cách trẻ trung năng động và tươi vui. Không chỉ khuôn mặt có nét giống, Lưu Đức Thuận còn nắm bắt được thần thái của thần tượng và lột tả một cách hoàn hảo trong bộ ảnh nhưng vẫn toát lên được nét riêng của chính mình. Ý tưởng ra đời bộ ảnh, Lưu Đức Thuận mong muốn đánh dấu cột mốc kỉ niệm đặc biệt của mình về việc chính thức theo nghiệp diễn. Đồng thời, qua bộ ảnh Lưu Đức Thuận muốn gửi một lời tri ân sâu sắc đến “idol” Trấn Thành - danh hài truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ như Lưu Đức Thuận. Lưu Đức Thuận mong muốn sẽ được thoả niềm đam mê diễn xuất và được yêu thích như người mà cậu hâm mộ nhưng sẽ là một lối diễn mang phong cách riêng của riêng minhg chứ không trở thành bản sao của một ai khác.


Dõi theo thần tượng danh hài Trấn Thành và được truyền cảm hứng từ những vở kịch, những liveshow và lối diễn hài hước của anh, chàng trai vừa tròn 20 tuổi chia sẻ: “Từ lúc học cấp 2, Lưu Đức Thuận đã mê hài anh Trấn Thành lắm. Ngoài giờ học, Lưu Đức Thuận thường dành thời gian để xem hài anh Trấn Thành, học hỏi theo những “miếng hài” và cách diễn duyên dáng của anh. Anh Trấn Thành là người truyền cảm hứng cho Lưu Đức Thuận viết nhiều vở hài kịch hay và diễn nhiều vai thú vị khi còn đi học. Lưu Đức Thuận tìm thấy đam mê của mình chính là đem lại tiếng cười cho mọi người. Đứng trên sân khấu, nghe những tràn vỗ tay của mọi người, cảm nhận sự yêu thích của khán giả dành cho nhân vật của mình giúp Lưu Đức Thuận vững vàng và quyết tâm theo đuổi nghiệp diễn”.


Tốt nghiệp ngành học Nhà hàng – Khách sạn theo nguyện vọng của gia đình có truyền thống kinh doanh nhưng Lưu Đức Thuận lại có niềm đam mê với ánh đèn sân khấu từ lúc còn là cậu bé 13-14 tuổi. Chàng trai sinh năm 1997 quê Tây Ninh này luôn nuôi ý định sẽ trở thành một diễn viên hài và sẵn sàng từ bỏ 3 năm học tập đạt nhiều thành tích để đi theo con đường diễn xuất. Lưu Đức Thuận thường xuyên tham gia các buổi casting lớn nhỏ để rèn luyện khả năng diễn xuất và tìm kiếm cơ hội. Lưu Đức Thuận không ngại thất bại, không ngại bị từ chối vì cuộc đời cho phép mình sai để mình trau dồi khả năng và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.


Bên trong chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, là một trái tim nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao, Lưu Đức Thuận chia sẻ về dự định tương lai của mình: “Lưu Đức Thuận đang ấp ủ dự định học một lớp diễn xuất chuyên nghiệp để có nền tảng vững vàng. Bên cạnh đó Lưu Đức Thuận tích cực tham gia casting các chương trình về sân khấu hài và phim sitcom hơn nữa. Lưu Đức Thuận cảm thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và niềm tin khi mình đã tìm thấy đam mê. Đôi lúc mình phải biết cách tìm kiếm và nắm lấy những cơ hội cho riêng mình, tuổi trẻ là phải chấp nhận thử thách và liều lĩnh, nếu sai lầm thì đứng lên và bắt đầu lại. Tuổi trẻ chỉ cần đam mê là đủ, ngại thất bại, thành công sẽ chẳng đến.”Hiện tại, Lưu Đức Thuận nhận được lời mời tham gia vài dự án phim truyền hình và phim điện ảnh. Chàng trai trẻ đang tích cực rèn luyện các kỹ năng diễn xuất cần thiết cũng như luyện tập thể hình mỗi ngày tại TT California Fitness & Yoga để có một cơ thể săn chắc và sức khoẻ vững vàng để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Photographer: David Dougan – CA Studio
Producer & Stylist: Sierra Dobson – CA Studio
Assistant Production: Hưng Cao – CA Studio

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com