Elvis Phương nồng nàn hát tình khúc Vũ Thành An

Tối 9/12, chương trình Sol Vàng tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An với chủ đề Xin tháng ngày bình yên vừa diễn ra với sự góp mặt của danh ca Elvis Phương, ca sĩ Xuân Phú, Quách Thành Danh, Ngọc Liên, Hồng Mơ, Yến Xuân, Hương Giang.

Đêm nhạc mang đến cho khán giả phút giây sâu lắng cùng những bài không tên bất hủ của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Không nhiều người biết tên thật của danh ca Elvis Phương là Phạm Ngọc Phương, nhưng việc ông vì yêu, mê vua nhạc rock and roll người Mỹ là Elvis Presley nên đã tự đổi tên thành Elvis Phương thì rất nhiều khán giả hâm mộ biết. Sự nghiệp của ông trải dài trên 50 năm. Trong thời gian đó, ông luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu hát được nhiều thể loại nhạc như: pop, rock và quốc tế. Đặc biệt với dòng nhạc Pháp.
Danh ca Elvis Phương. 

Trở lại Sol Vàng tháng 12, danh ca Elvis Phương thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng: "Bài không tên số 5", "Bài không tên số 50" và "Bài không tên cuối cùng" của nhạc sĩ Vũ Thành An. Trên sân khấu, nam danh ca lịch lãm, khắc khoải, đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của những bản tình ca chất chứa nhiều cảm xúc.
Ông thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Đến với Sol Vàng tháng 12, ca sĩ Xuân Phú thể hiện ba ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Nam ca sĩ vừa day dứt với những giai điệu trong ca khúc "Tình khúc thứ nhất" - nhạc phẩm đầu tay của tác giả, vừa thể hiện sự khắc khoải, đầy chiêm nghiệm về đời, về người trong tuyệt phẩm "Đời đá vàng".

Với "Đêm say", anh trút hết những nỗi niềm để truyền tải hết ý nghĩa của ca khúc. Vẫn chất giọng đầm ấm, nồng nàn, đặc biệt thích hợp với dòng nhạc trữ tình, Xuân Phú làm thổn thức bao trái tim người hâm mộ.
Xuân Phú.

Ca sĩ Hồng Mơ thể hiện 2 ca khúc "Bài không tên số 1" và "Bài không tên số 4" của nhạc sĩ Vũ Thành An. Khi hát những tình khúc đầy hoài niệm của nhạc sĩ Vũ Thành An, Hồng Mơ thấy được hình ảnh của mình trong đó, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trải qua nhiều mối tình, tuy cố quên đi nhưng khi hát Bài không tên số 1 với câu hát “Cuộc tình buông xuôi còn lưu luyến” khiến Mơ vẫn nhớ lại những kỷ niệm đã qua, dù là buồn hay vui”. Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và đầy chất tự sự, nữ ca sĩ tạo được ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.
Hồng Mơ. 

Ngoài ra, Hồng Mơ còn song ca cùng người bạn thân thiết là ca sĩ Yến Xuân trong ca khúc "Bài không tên số 15". Để thể hiện ca khúc tốt nhất, cả 2 đã dành nhiều thời gian để luyện tập, nhất là những đoạn acapella. Với 2 hình ảnh đối lập nhau trắng -đen, Hồng Mơ và Yến Xuân trông thật bí ẩn và quyến rũ người xem theo từng động tác trên khấu.
Hồng Mơ - Yến Xuân. 

Ông bố 4 con Quách Thành Danh tham gia đêm nhạc với 2 ca khúc "Lời tình buồn" và "Một lần nào cho tôi gặp em" của nhạc sĩ Vũ Thành An. Nam ca sĩ chinh phục khán giả Sol Vàng với chất giọng trầm ấm, đầy suy tư nhưng lại mang hơi thở mới, trẻ trung và hiện đại hơn.
Quách Thành Danh. 

Ngoài danh ca Elvis Phương, ca sĩ Xuân Phú, Quách Thành Danh, Hồng Mơ, Yến Xuân, 2 ca sĩ Ngọc Liên và Hương Giang cũng góp mặt trong chương trình với những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An như: "Bài không tên số 2", "Bài không tên số 8", "Bài không tên số 7" và "Anh đến thăm em đêm 30".

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com