Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc khoe sắc với áo dài Cô Bông Sài Gòn

Lê Phương, Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè ngoài đời. Mới đây, ba nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh nhỏ Việt cùng xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu những mẫu áo dài mới nhất của bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn của nhà thiết kế Minh Châu.

"Nhóm Tư Lành" Lê Phương - Diệp Bảo Ngọc - Thanh Trúc - Thúy Diễm (vắng mặt do bận lịch quay phim) thướt tha trong BST áo dài Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu

Người ta thường nói trong showbiz thị phi thường khó kiếm những tình bạn đẹp. Thế nhưng mối quan hệ thân thiết giữa ba nữ diễn viên Lê Phương, Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc đã chứng minh điều ngược lại. Bộ ba đã biết nhau từ lâu nhưng phải đến bộ phim Giông tố cuộc đời mới có duyên gắn bó với nhau.


Ba nữ diễn viên cùng với Thúy Diễm đặt cho nhóm của mình tên gọi dễ thương theo tên nhân vật trong phim là “nhóm Tư Lành”. Dù mỗi người đều có lịch trình riêng bận rộn nhưng hễ rảnh rỗi là nhóm lại hẹn hò để tâm sự, chia sẻ về cuộc sống, công việc và thậm chí cả những khúc mắc trong tình cảm.


Bốn cô gái của nhóm Tư Lành đều là những người bạn với nhà thiết kế Minh Châu nhiều năm nay. Khi nhận được lời mời cùng xuất hiện trong bộ ảnh Cô Bông Sài Gòn thì mọi người đều rất hào hứng. Đáng tiếc là Thúy Diễm bận lịch quay phim đột xuất nên không thể góp mặt trong buổi chụp hình áo dài Cô Bông Sài Gòn lần này.


NTK Minh Châu cho biết nét đẹp tự nhiên và đậm chất Á Đông của Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc rất phù hợp với hình ảnh mà bộ sưu tập hướng tới. Các mẫu áo thuộc BST Cô Bông Sài Gòn có hoa văn trang nhã, kết hợp với dải băng buộc tóc theo phong cách của phụ nữ giai đoạn những năm 1960. Chất liệu vải, màu sắc, họa tiết đa dạng… và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong các hoạt động thường ngày như đi làm, dự tiệc… là những yếu tố mà NTK Minh Châu hướng đến. Anh cho biết đây là BST có tính ứng dụng cao để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng.

Diễn viên Lê Phương

Tuy buổi chụp hình diễn ra trong buổi chiều nắng nóng nhưng ê kíp làm việc rất hiệu quả. Mọi người đều đã từng hợp tác qua nhiều bộ hình Áo dài Minh Châu nên thân thiết như người nhà. Dù phải thay trang phục nhiều lần và diễn xuất ở khu phố chợ đông người qua lại nhưng Lê Phương, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc luôn tươi cười và trêu đùa nhau để tạo không khí vui vẻ. Nhờ vậy mà buổi chụp hình hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Diệp Bảo Ngọc

Thanh Trúc
Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com