Công bố MC và dàn ca sĩ biểu diễn ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm và MC Đức Bảo sẽ dẫn dắt đêm chung kết 6/1 tại Nha Trang. Đây là lần hiếm hoi dẫn sự kiện của người đẹp kiêm doanh nhân này.


Thông tin được BTC công bố trưa 30/12. Biểu diễn trong sự kiện là dàn ca sĩ gồm Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Mai Tiến Dũng và Giang Hồng Ngọc.

Nhân lời làm MC đêm chung kết, Hoa hậu Ngọc Diễm lặp lại vai trò của chính cô vào năm 2015. Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, cô theo nghiệp kinh doanh, hiện là doanh nhân. Vai trò MC không xa lạ với Ngọc Diễm khi cô từng đảm nhận công việc này sau khi đăng quang.

BTC hy vọng kinh nghiệm lâu năm tại các cuộc thi sắc đẹp là nền tảng tốt giúp Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo dẫn dắt tốt đêm chung kết.


Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo sẽ dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của những giọng ca xinh đẹp, lịch lãm, BTC dự định mang lại những tiết mục đã tai và mãn nhãn. Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên Phương Vy sẽ mang đến hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực qua một ca khúc tiếng Anh nổi tiếng của ca sĩ Rihanna.

Dương Triệu Vũ, giọng ca trở về Việt Nam từ Mỹ, sẽ giới thiệu đến khán giả ca khúc riêng của anh. Trong khi đó, Hồ Trung Dũng là ca sĩ duy nhất từng hát tại đêm bán kết hồi tháng 11, vẫn theo thế mạnh tình ca.

Nổi lên từ chương trình The Remix 2017, Mai Tiến Dũng mang đến làn gió hiện đại khuấy động không khí đêm chung kết. Còn giọng ca nội lực Giang Hồng Ngọc sẽ thể hiện một bài hát lạc quan, yêu đời, là “món quà” tặng cho các thí sinh.


Dàn ca sĩ biểu diễn đêm chung kết: Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Mai Tiến Dũng và Giang Hồng Ngọc.

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn độc lập, các ca sĩ cũng sẽ trình diễn tương tác với thí sinh để tạo hiệu quả sân khấu cao.

Một điểm nhấn đặc biệt trong đêm chung kết là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Paula Shugart. Hoa hậu Dayana Mendoza từng đăng quang tại sân khấu Crown Center cách đây 10 năm.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com