Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh quyến rũ khi làm giám khảo Nữ hoàng trang sức 2017

Á Hoàng Thụy Oanh khoe vóc dáng quyến rũ khi nhận lời làm giám khảo Nữ hoàng trang sức tại TPHCM.

Tối qua (2/12), Á hoàng 1 Nữ hoàng Doanh nhân 2017 Nguyễn Thụy Oanh đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để ngồi ghế giám khảo bán kết Nữ hoàng trang sức khu vực phía Nam.

Á hoàng Thụy Oanh khoe vóc dáng quyến rũ khi nhận lời làm giám khảo Nữ hoàng trang sức.

Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh được biết đến khi đăng quang Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017. Đây là cuộc thi hiếm hoi được cấp phép tại Việt Nam dành cho những người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.


Với bệ phóng này, Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh nhận nhiều tình cảm của người hâm mộ và vinh dự được BTC mời ngồi ghế giám khảo bán kết Nữ hoàng trang sức 2017 để lựa chọn ra những thí sinh nổi bật nhất khu vực miền Nam.

Để mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh, BTC đưa ra quyết định đồng ý cho người đẹp đã qua phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi. Quy định mới giúp cuộc thi Nữ hoàng trang sức hội tụ được nhiều thí sinh chất lượng, có ngoại hình nổi bật.


Á Hoàng Nguyễn Thụy Oang vinh dự được BTC giao trọng trách khá nặng nề. Từ top 28, Nguyễn Thụy Oanh cùng với ban giám khảo khác nhau đã đánh giá và chọn ra Top 18 tại khu vực phía Nam.


Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh gây chú ý với chiều cao nổi bật, nhan sắc xinh đẹp cùng chiếc váy tôn dáng gợi cảm.


Khi được hỏi về chất lượng thí sinh, người đẹp Vĩnh Phúc chia sẻ: “Năm nay chất lượng thí sinh của Nữ hoàng trang sức rất tốt, có những nhân tố khá nổi bật về ngoại hình và kỹ năng. Có thể do BTC mở cửa đối với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nên chất lượng cũng vì vậy mà tăng lên đáng kể. Tuy vậy, các thí sinh phải vượt qua khá nhiều thử thách để chạm tới vương miện 1,5 tỷ của Nữ hoàng trang sức 2017”.

Không chỉ được tin tưởng chấm bán kết khu vực phía Nam, Nguyễn Thụy Oanh còn được BTC mời chấm khu vực phía Bắc và đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2017. Với kinh nghiệm của mình, Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh hy vọng mình sẽ tìm ra được người chiến thắng thuyết phục.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com