Trần Hiểu Tinh trở thành nàng dâu bất đắc dĩ với nhà chồng kỳ quái

Xinh đẹp, thông minh Trần Hiểu Tinh lại trở thành nàng dâu bắt đắt dĩ với nhà chồng kỳ quái trong Nhân gian huyền ảo.


Diễn viên Trần Hiểu Tinh

Nhân gian huyền ảo bộ phim dài tập được khán giả yêu thích với những câu chuyện mang màu sắc huyền bí, kỳ ảo chứa đựng nhiều bài học quý báu về tình người, tình yêu thương và cách đối nhân xử thế. Ra mắt câu chuyện Nàng dâu bị nguyền rủa các nhà làm phim Nhân gian huyền ảo đưa ra cốt truyện khá đơn giản, dễ hiểu nhưng mỗi tình tiết trong câu chuyện đều mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc gửi đến người xem.


Vai nữ chính trong Nàng dâu bị nguyền rủa được nữ diễn viên xinh đẹp Trần Hiểu Tinh thể hiện. Lối diễn chuyên nghiệp, hóa thân đa dạng trong các dạng vai Trần Hiểu Tinh một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình trong vai Nhã Tú. Nét đẹp mỏng manh, dịu dàng nhưng vẫn toát lên khí chất cứng rắn, mạnh mẽ của Trần Hiểu Tinh góp phần nổi bật lên cá tính của nhân vật.

Câu chuyện Nàng dâu bị nguyền rủa xoay quanh cuộc đời của nàng Nhã Tú xinh đẹp nhưng luôn bị người khác ganh ghét, hãm hại. Nhã Tú làm công trong nhà họ Hứa, biết Hứa lão gia là kẻ háo sắc nên cô đối phó bằng cách làm lem luốc khuôn mặt xinh đẹp của mình. Đến một ngày bị lão ta vô tình nhìn thấy gương mặt thật nên ép cô làm vợ thứ. Với bản tính của mình Nhã Tú nhất quyết chống cự, không khuất phục.


Bị cô người làm chống trả nên Hứa lão gia tức giận sai bà mai A Hảo (do Đường Đức Huệ thủ vai) tìm nhà nào tệ hại nhất thôn để ép gả cô về. Vị hôn phu được chọn của Nhã Tú là Xương Lâm (do Phan Dật An thủ vai) có mẹ là A Thiêm Thẩm (do Hoàng Tú Mỹ thủ vai) một bà lão tính tình kỳ quặc với đứa con trai tên A Nhất (do Vĩnh Húc thủ vai) rất ngỗ ngược.

Trong câu chuyện, nam diễn viên Phan Dật An hóa thân thành Xương Lâm – vị hôn phu ngoài ý muốn của Trần Hiểu Tinh. Nhân vật Xương Lâm là người có chiều sâu về nội tâm với đôi mắt buồn, nỗi đau giày vò trong tâm hồn, cả nét hạnh phúc khi ở cạnh người vợ Nhã Tú đã được nam tài tử điển trai lột tả rất chân thật, sinh động.


Diễn viên Phan Dật An

Thời gian đầu về làm vợ Xương Lâm, Nhã Tú vô cùng vất vả vì tính khí kỳ quái của cả nhà chồng. Tuy nhiên, sau khi biết nguyên nhân thật sự khiến Xương Lâm thất chí sống buông thả chính là vì anh vẫn còn thương nhớ mẹ quá cố của A Nhất nên Nhã Tú tìm cách động viên, an ủi, vực dậy tinh thần của chồng để cả hai quyết chí làm ăn.

Với tình yêu của vợ, Xương Lâm sống đàng hoàng hơn với nghề bắt rắn đem ra chợ bán kiếm kế sinh nhai. Cuộc sống hai vợ chồng Nhã Tú ngày càng hạnh phúc khiến Hứa lão gia càng thêm tức tối nên tìm cách chia rẽ vợ chồng họ.


Thông đồng, tiếp tay cho tên lão gia chính là Đức Anh (do Hồ Hồng Đạt thủ vai) con trai A Hảo, đồng thời cũng là bạn thân của Xương Lâm. Anh ta tiếp cận Nhã Tú một phần vì giúp mẹ hoàn thành yêu cầu của Hứa lão gia, một phần bởi vì Đức Anh cũng say mê nhan sắc của Nhã Tú. Hạnh phúc của Nhã Tú – Xương Lâm sẽ ra sao trước âm mưu thâm độc của lão Hứa? Nhã Tú liệu có đủ tỉnh táo để nhận ra bộ mặt giả nhân giả nghĩa của mẹ con dì A Hảo? Đón xem nhiều diễn biến bất ngờ, hấp dẫn trong câu chuyện Nàng dâu bị nguyền rủa được phát vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 12/11 đến ngày 17/11.

Bộ phim Nhân gian huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống, những tràng cười nhẹ nhàng nhưng luôn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí, hấp dẫn tại Đài Loan lồng ghép với các tình tiết gay cấn, cao trào khiến cho bộ phim đã trải qua thời gian phát sóng khá dài vẫn nhận được sự quan tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.


Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com