Trần Hiểu Tinh nửa người nửa ma trong Nhân gian huyền ảo

Nhân gian huyền ảo ra mắt câu chuyện mới Truyền kỳ đại đỉnh mất tích hấp dẫn, ly kỳ với lòng ghen tuông độc ác của Sử Đại Tây và sự bí ẩn nửa người nửa ma của người đẹp Trần Hiểu Tinh.


Nhân gian huyền ảo là bộ phim dài tập nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình với ý nghĩa nhân sinh, mỗi câu chuyện là một bài học. Cùng với đó là sự kết hợp nhiều yếu tố kỳ ảo, ma mị làm cho bộ phim luôn tạo được sự tò mò, thích thú cho người xem. Câu chuyện Truyền kỳ đại đỉnh mất tích kết hợp rất thành công hai yếu tố đó, vừa mang thông điệp ý nghĩa và không làm khán giả nhàm chán.

Câu chuyện kể về chuyện tình của nàng Thu Loan (do Khải Đế thủ vai) và A Giang (do Lý Phi thủ vai) dù yêu nhau sâu đậm nhưng không đến được với nhau do mẹ kế Thu Loan ham mê cờ bạc mà đem gả cô cho ông chủ trẻ Hứa Thiêm Thọ (do Hồ Hồng Đạt thủ vai) từ đó bao biến cố xảy ra với đôi tình nhân trẻ.

Vì muốn an tâm, Hứa Thiêm Thọ vu cáo cho A Giang là kẻ trộm để bắt phạt tù. Hắn ta còn là người có tính trăng hoa dù đã có cô vợ Ngân Xuyến xinh đẹp (do Sử Đại Tây thủ vai), hắn còn làm cho cô hầu gái Tiểu Ngọc (do Trần Tử Huyền thủ vai) mang thai. Ngân Xuyến với bản chất ghen tuông độc ác nên khi biết Tiểu Ngọc mang thai liền ra tay hạ sát rồi chôn sau vườn.


Tuy Thu Loan về làm vợ Thiêm Thọ nhưng không khác gì người làm trong nhà. Đến khi cô có thai, Ngân Xuyến cũng tìm cách hãm hại nhưng được Thu Loan đề phòng trước đó. Vì buồn bã, cô đơn nên nàng Thu Loan thường ra sau vườn suy tư và tình cờ quen được một cô gái nửa người nửa ma tên Kim Xuyến (do Trần Hiểu Tinh thủ vai). Cô gái có hành tung bí ẩn, quái dị này luôn tự xưng là vợ lớn Thiêm Thọ.

Vai diễn đặc biệt này được Trần Hiểu Tinh thể hiện vô cùng xuất sắc. “Tinh tỷ” đáng yêu, hoạt bát và xinh đẹp quen thuộc với khán giả trong những câu chuyện trước, nay hóa thân thành nhân vật đặc biệt người không ra người, ma không ra ma. Dáng vẻ ngây dại của nhân vật, sự ma quái lúc ẩn lúc hiện của Kim Xuyến chính là điểm cộng khiến cho khán giả cảm thấy câu chuyện luôn có sức hút, gây tò mò.


Về chàng A Giang sau khi mãn hạn tù thì tìm đến nhà họ Hứa. Tại đây, anh hay tin Thu Loan bị vợ lớn cáo tội bỏ nhà theo tình cũ. Biết có uẩn khúc, A Giang quyết theo dõi gia đình họ Hứa và tìm ra sự thật.

Liệu kế hoạch của A Giang có thành công để giải oan cho người yêu? Ngân Xuyến phải lãnh hậu quả thế nào cho thích đáng với những tội ác mà mình đã gây ra? Kim Xuyến – Ngân Xuyến liệu có mối liên hệ ra sao trong Hứa gia? Và Thiêm Thọ có phát hiện ra những điều bí ẩn trong những cái chết của những người vợ trước? Đón xem câu chuyện mới Truyền kỳ đại đỉnh mất tích được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 5/11 đến ngày 7/11.

Bộ phim Nhân gian huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống tìm đến những tràng cười nhẹ nhàng nhưng luôn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí, hấp dẫn tại Đài Loan lồng ghép với các tình tiết gay cấn, cao trào khiến cho bộ phim đã trải qua thời gian phát sóng khá dài vẫn nhận được sự quan tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.


Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com