Quên sạch Kiều Oanh, Lê Huỳnh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi

Sau cuộc chia tay ồn ào với diễn viên hài Kiều Oanh, Lê Huỳnh đã tìm được tình yêu mới. Vợ thứ 2 nhỏ hơn anh đến 20 tuổi.

Lê Huỳnh – Kiều Oanh là cặp đôi nghệ sĩ hài được yêu thích. Sau 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”, Lê Huỳnh và Kiều Oanh ly dị trong sóng gió vào đầu năm 2013. Cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực của báo giới về việc phân chia tài sản của cặp đôi. 

Sau nhiều năm chia tay tình cũ, Lê Huỳnh bắt đầu lại với 2 bàn tay trắng. Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Lê Huỳnh giới thiệu vợ trẻ Bảo Ngọc. Nam diễn viên không hề ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ trẻ hơn 20 tuổi. Anh nói mình hạnh phúc khi có được vợ trẻ lại tâm lý.


Lê Huỳnh công khai vợ trẻ hơn anh đến 20 tuổi.

Nghệ sĩ Kim Xuân bất chợt đặt câu hỏi khó: “Bảo Ngọc có ngần ngại đến với Lê Huỳnh khi anh chỉ có 2 bàn tay trắng?”. Câu hỏi của NSƯT Kim Xuân khiến Lê Huỳnh có chút chạnh lòng nhớ về sự việc năm xưa với Kiều Oanh. Nhưng vợ mới của Lê Huỳnh thẳng thắn cho biết, cô không ngại việc bắt đầu lại từ đầu cùng chồng và sẵn sàng bỏ quá khứ sau lưng. 

Chứng kiến tình yêu của vợ trẻ, Lê Huỳnh không ngần ngại chứng minh tình yêu khi nói: “anh yêu em mãi mãi”.

Tình cũ Kiều Oanh không ngần ngại nói yêu vợ mới trên sóng truyền hình.

Một khách mời khác là Phạm Văn Mách cũng lần đầu trải lòng về tình yêu. Vận động viên bồi hồi chia sẻ trong một lần chở bạn gái đi ăn mừng Sea Game, anh mủi lòng khi không có nổi một chiếc xe gắn máy mà lạch cạch trên chiếc xe đạp. Từ đó, Phạm Văn Mách lao đầu vào công việc và sau 1 năm anh đã sắm được chiếc xe gắn máy để thực hiện ước mơ đầu tiên của mình.

Thêm vào đó là niềm đam mê thể hình, Phạm Văn Mách sôi sục ý chí quyết tâm tập luyện và đoạt được rất nhiều giải thưởng danh dự trên thế giới. Đoạt được thành công vang dội nhưng dường như chuyện tình yêu lại trở nên lận đận với chàng lực sĩ này. Anh chia sẻ khoảng thời gian đó vì thời gian làm việc quá nhiều nên chuyện tình cảm dần trở nên xa cách. 


Phạm Văn Mách lần đầu chia sẻ tình yêu.

Ở độ tuổi 41, thay vì tham gia thi đấu ở hạng đấu cử tạ dành cho những người bằng trang lứa, Phạm Văn Mách thử sức mình với hạng đấu dành cho thanh niên trẻ và đoạt được giải vô địch. Để đến được với giải đấu thế giới năm 2017, Phạm Văn Mách chia sẻ mình giảm gần 20kg trong vòng 2 tháng.

Trước một ngày thi đấu, chàng “lực sĩ hát” này phải nhịn ăn, uống đúng một ngày để đảm bảo được đủ hạng cân mà anh tham gia. Đến cuối cùng, anh đã đoạt được huy chương vàng tại Giải vô địch thể hình và Fitness thế giới năm 2017 vừa qua.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com