Quán quân Huỳnh Tấn Khoa, Bình Tinh, Trịnh Minh Dũng hội tụ trong sitcom “Xin Chào Ông Chủ”

Bộ ba quán quân Huỳnh Tiến Khoa, Bình Tinh, Trịnh Minh Dũng hội tụ trong bộ phim dài tập Xin Chào Ông Chủ. Cả ba phấn khích trước sự kiện bộ phim cán mốc 300 tập phát sóng.

Bộ phim sitcom Xin Chào Ông Chủ do Huỳnh Tiến Khoa làm đạo diễn, Ngọc Bích biên kịch vừa cán mốc 300 tập. Nhận được sự yêu mến của khán giả trong suốt 300 tập qua, đây sẽ là cột mốc đáng nhớ để dàn diễn viên và elip làm phim có thêm động lực để làm ra những tập phim hay và hấp dẫn hơn nữa.

Phim sitcom Xin Chào Ông Chủ được phát sóng vào lúc 13h50 hằng ngày trên kênh VTV9. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ và tài năng như Long Hồ, Hồng Phượng, Hoàng Vân Anh, Hải Yến, Võ Ngọc Tiến,… Đặc biệt, phim còn quy tụ các quán quân của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng hiện nay: Bình Tinh (Sao Nối Ngôi 2016), Trịnh Minh Dũng (Tiếu Lâm Tứ Trụ 2016), Huỳnh Tiến Khoa (Làng Hài Mở Hội 2016, Cặp Đôi Hài Hước 2017).

Bộ phim mang yếu tố tâm lý, hài hước và cả một chút bi kịch của thời đại. Nội dung phim Xin Chào Ông Chủ xoay quanh một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp, vẫn còn loay hoay với những dự định, ước mơ của bản thân. Tình huống hài hước, gây cười nơi công sở cũng được khai thác rất thực tế. Bộ phim gây hứng thú cho khán giả bởi nhiều tình huống hài hước tự nhiên nơi công sở cùng những bài học về cuộc sống được đề cập thiết thực mà không quá giáo điều.


Xin Chào Ông Chủ là bức tranh phóng tác về giới trẻ ngày nay được vẽ dưới ngòi bút hài hước, dí dỏm nhất… Khi được va chạm trong những tình huống độc đáo, bất ngờ sẽ tạo ra những nụ cười ý nhị, những giọt nước mắt xúc động và những bài học sâu sắc về sự nghiệp, về tình bạn, tình yêu, về giá trị sống.

Trong Xin Chào Ông Chủ, hình ảnh của các nhân vật được xây dựng gần gũi với tất cả mọi người. Khán giả sẽ thấy một Quang Toàn (diễn viên Long Hồ) đâu đó trong cuộc sống với sự năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, dám thử thách, dám thất bại và tự mình đứng lên trên con đường khởi nghiệp của mình. Hay một Minh Thủy (diễn viên Hồng Phượng), sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu và luôn quan tâm đến tất cả mọi người.

Có người yêu thương, có người coi nhau là bạn nhưng cũng có người là kẻ thù với nhau trong phim, nhưng bên ngoài tất cả diễn viên đều gắn bó với nhau như một gia đình. Diễn viên Long Hồ chia sẻ: “300 tập phim là một hành trình hạnh phúc, bởi sự gắn bó của cả ekip làm phim”. Cùng có chung cảm xúc, diễn viên Hồng Phượng cho biết: “Đây là một trong những ekip làm phim mà Phượng cảm thấy gắn bó nhất, mọi người xem nhau như một gia đình và luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong diễn xuất”.


Tiếp nối thành công của 300 tập qua, Xin Chào Ông Chủ đang đi vào sản xuất 200 tập tiếp theo và trở thành bộ phim dài hơi xếp thứ hai của Việt Nam.

Việc nhà sản xuất Jet Studio công bố sẽ thực hiện thêm 200 tập là tin vui với tất cả dàn diễn viên và ekip làm phim. Để có những tập phim hay và hấp dẫn hơn nữa, đạo diễn trẻ Huỳnh Tiến Khoa cho biết: “Những tập sau, Khoa và biên kịch Ngọc Bích sẽ tiếp tục khai thác hành trình khởi nghiệp của những bạn trẻ, tuy thời gian qua vẫn khai thác đề tài này, nhưng nó vẫn là một phạm trù rất rộng để đào sâu hơn nữa. Khoa rất mong bộ phim sẽ là một hành trang vững chắc dành cho những người trẻ mới khởi nghiệp”.

Những thành công trước đó chắc chắn tạo nên nhiều áp lực cho ekip thực hiện bộ phim. Vừa là diễn viên, vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn, Huỳnh Tiến Khoa tự tin chia sẻ: “Đây là một bộ phim sitcom có nhiều yếu tố để thành công. Trước hết, chị Ngọc Bích là một biên kịch có tiếng, giỏi và mát tay trong nghề, về mặt kịch bản hoàn toàn yên tâm ở chị. Còn về các diễn viên, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng ai cũng có kinh nghiệp trong diễn xuất và trưởng thành trong nhiều cuộc thi khác nhau. Vì thế, dù ở vai trò nào, Khoa cũng tin tưởng vào ekip của mình”.Phim sitcom Xin Chào Ông Chủ đang được phát sóng vào lúc 13h50 hằng ngày trên kênh VTV9. Bộ phim do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com