Phương Trinh Jolie tự tin lấn sân sang làm MC Người Kể Chuyện Tình

Phương Trinh Jolie tự tin thể hiện hình ảnh xinh đẹp duyên dáng khi làm MC Người Kể Chuyện Tình. Cô còn trải lòng với khán giả những câu chuyện, suy nghĩ sâu sắc về biến cố trong cuộc đời.Phương Trinh Jolie là nữ ca sĩ kiêm diễn viên được nhiều khán giả yêu thích. Cô cũng là một trong những người đẹp xây dựng thành công hình tượng ca sĩ tài năng, gợi cảm, đồng thời gây chú ý bằng nhiều phát ngôn thực tế, táo bạo.


Phương Trinh Jolie sau khi đạt ngôi vị quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2017 xác nhận đảm nhận vai trò MC của chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên. Chương trình phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần, từ ngày 23/11/2017.

Người đẹp Phương Trinh Jolie đã cẩn trọng với phát ngôn “sốc”


Thông qua Người Kể Chuyện Tình, Phương Trinh Jolie có những phút trải lòng về những phát ngôn trong quá khứ. Cô bày tỏ “Khi tôi nêu quan điểm có người đồng thuận hoặc phản bác. Tuy nhiên, các ý kiến của tôi không vi phạm pháp luật, không trái luân thường đạo lý xã hội và không làm hại với bất kì ai. Công chúng có quyền có ý kiến, cảm nhận riêng và phát ngôn của tôi sẽ không làm mọi người ghét, chỉ là họ đồng tình, hay không”.


Phương Trinh Jolie dù hướng đến hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ nhưng đôi lúc gặp nhiều khó khăn trước những dư luận. Những lời lẽ của một số người phản bác, cô cảm thấy rất khó chịu nhưng tự nhủ là người công chúng sẽ có nhiều người thương, kẻ ghét. Cô sống thật, sống thẳng, không làm điều gì hổ thẹn với bản thân, tự nhủ cố gắng làm việc thật tốt, để những nhiệt huyết của bản thân không bị vơi đi.

Thời gian qua Phương Trinh Jolie cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, bản thân vốn không quen giả dối. “Tôi không thể tự nhiên bật ra câu “yêu hòa bình, ghét chiến tranh”, tôi không sống hay yêu một người không phù hợp. Tình yêu của đời tôi, tôi có quyền lựa chọn, hạnh phúc hay đau khổ sẽ nhận lấy”, Phương Trinh nói.

Phương Trinh hiện tại đang tập trung toàn lực cho sự nghiệp, gia đình, nếu có đại gia nào ngỏ lời muốn cưới, thì cô “vẫn đành từ chối”. Cô nhìn nhận tình yêu là duyên nợ, đến thời điểm nào đó có thể yêu mà không cần phù hợp với tiêu chí người yêu do cô đặt ra. “Tin vào duyên nợ tuy nhiên đặt ra tiêu chí chọn bạn đời bởi vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, tiêu chuẩn để có người yêu nhưng mấy ai lấy đúng người mà giống với tiêu chuẩn đặt ra. Tình yêu giống như một con sông sẽ không có hồi kết, hãy trôi theo dòng nước, không đặt quá nhiều sự hy vọng, chờ đợi. Nước thì có lúc đầy, lúc cạn, hy vọng có lúc sẽ thất vọng”.

Phương Trinh thổ lộ sau này sẽ không công bố người yêu: “Công bố vài ngày lại chia tay, ly dị, khi nào kết hôn có một đám cưới hoành tráng hay đơn giản chỉ 50 người tôi sẽ thông báo cho khán giả biết. Cái gì chưa chắc chắn, tôi sẽ tôn trọng khán giả và không gây sự chú ý”.

“Trải qua cơn bệnh thập tử, tôi bắt đầu chăm lo sức khỏe”

Hiện tại, Phương Trinh Jolie dành nhiều thời gian tập luyện thể thao chăm lo sức khỏe để có vóc dáng gợi cảm, khỏe mạnh. Từ trước đến nay, khán giả biết đến cô bởi vóc dáng, cùng gương mặt tròn trịa. Cô hạnh phúc vì bản thân cảm thấy tràn đầy năng lượng khi “sức khỏe là vàng nhưng không ai cảm nhận được cho đến ngày họ nằm trên giường bệnh”.


“Cách đây ba năm, khi đang khỏe mạnh bỗng một ngày tôi nhập viện hơn hai tuần. Bác sĩ nói nếu nhập viện trễ hơn tôi có thể không giữ được mạng sống. Tôi nghĩ bản thân chỉ ho, sốt, uống vài viên thuốc nhưng đâu ngờ tôi bị viêm phế quản, chuyển qua viêm phổi. Những ngày ở bệnh viện, cuộc sống trở nên nặng nề, tôi ngẫm nghĩ tại sao lúc cơ thể khỏe mạnh, lại không tập thể dục, giữ gìn sức khỏe mà giờ khiến gia đình quan tâm, lo lắng”, Phương Trinh trải lòng.


Phương Trinh thời điểm đó quay về cuộc sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc, không la cà đi chơi “thâu đêm”. Cô chăm sóc bản thân, tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng lành mạnh. “Tôi cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, hướng đi của tôi cũng đã tạo được nhiều động lực cho giới trẻ có lối sống lành mạnh hơn. Tại sao chúng ta lại không sống khỏe mạnh để yêu bản thân hơn. Cơ thể là nơi duy nhất mà bạn sống cùng, tồn tại ở trên nó, tại sao không giữ gìn mà đi hủy hoại”.

Mong muốn làm tốt vai trò MC như Ngô Kiến Huy

Khi nhìn những thành tựu mà bản thân đạt được trong thời gian qua, Phương Trinh cho rằng bản thân mỗi người sẽ có hào quang, lộc tổ ban cho. Mỗi ngày cô cố gắng bởi những gì làm tốt, cô mới dám nhận còn nếu bản thân không đủ sức, “mặc chiếc áo quá rộng”, khán giả sẽ nhận ra. “Làm việc gì tôi phải thích công việc đó, thứ hai là làm việc gì cũng phải 7 điểm trở lên, đây là mức thấp nhất tôi đặt ra cho bản thân không được thấp hơn bởi sẽ là “con dao hai lưỡi” đánh mất tình cảm của khán giả”.


Ai cũng muốn công việc mang lại thu nhập nhưng những năm qua, cô đã có tài sản nhất định. Số tiền không nhiều như đại gia nhưng không khiến cô phải lo lắng về cơm ba bữa hay tiền thuê nhà hàng tháng. Phương Trinh Jolie hiện tại thoải mái khi lựa chọn công việc yêu thích, đam mê, không như ngày xưa luôn làm thật nhiều để chăm lo cho gia đình.


Ở Người Kể Chuyện Tình, Phương Trinh Jolie không chỉ đóng vai trò giới thiệu bài hát, kết nối thí sinh với giám khảo, nhiệm vụ khó nhất của cô là kể chuyện, truyền tải những câu chuyện về cuộc đời của nhạc sĩ. Những số quay đầu tiên của chương trình, dù chật vật để nắm được ý chính, luôn phải diễn tả bằng ánh mắt, cử chỉ đằm thắm trong khi bản tính lại năng động, hài hước, nữ MC vẫn đang nỗ lực, hoàn thiện vai trò trước khán giả.Phương Trinh cho biết cô nhận được nhiều lời góp ý từ khán giả và đa số là lời khen tặng. “Nghề dạy nghề và Phương Trinh cũng không phải là MC chuyên nghiệp, khán giả sẽ có cách nhìn nhận riêng về tôi. Giống như Ngô Kiến Huy, đây cũng là bước đầu tiên để tôi lấn sân sang vai trò mới để thể hiện những câu chuyện tình bằng giọng nói, cử chỉ, ánh mắt và diễn xuất. Tôi là một diễn viên, tôi sẽ đưa hình ảnh diễn viên vào vai trò MC bởi chưa chắc một người MC chuyên nghiệp có thể đảm nhận được vai trò này như tôi”.

Người Kể Chuyện Tình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 23/11/2017, trên kênh THVL1.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com