Dàn mỹ nhân Việt gửi lời chúc tới Á hậu Nguyễn Thị Loan

Nhiều người đẹp Việt đã dành những lời động viên tích cực cho đại diện Việt Nam – Á hậu Nguyễn Thị Loan trước thềm Chung kết Miss Universe 2017. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet vào lúc 7 giờ sáng ngày 27/11.

Hai Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My và Lệ Hằng đã bày tỏ niềm tin và gửi lời chúc đến Á hậu Nguyễn Thị Loan trên trang facebook cá nhân. Cả hai người đẹp Việt đều tự tin rằng Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ dành được thứ hạng cao sau khi theo dõi phần trình diễn của người đẹp gốc Thái Bình tại cuộc thi năm nay.
Á hậu Hoàng My gửi lời chúc tới người đẹp gốc Thái Bình trên trang cá nhân.


Với kinh nghiệm từng tham gia Miss Universe 2016, Á hậu Lệ Hằng chia sẻ Á hậu Nguyễn Thị Loan đang thể hiện rất tốt và tin tưởng rằng người đẹp Việt Nam sẽ giúp nhan sắc Việt vươn xa trên bản đồ thế giới.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, 2012, 2013 là Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Diễm Hương và Á hậu Trương Thị May cũng gửi những lời chúc có cánh đến Á hậu Nguyễn Thị Loan, đồng thời kêu gọi mọi người bình chọn cho người đẹp Việt Nam qua trang web của cuộc thi. Năm nay, người đẹp có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành 1 suất vào top 16 của cuộc thi.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Cẩm Tiên,… cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho Á hậu Nguyễn Thị Loan và kêu gọi mọi người cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 1g00 sáng ngày 26/11 (theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, cô học trò của Á hậu Nguyễn Thị Loan – Á hậu Thùy Dung – người đẹp vừa trở về từ một cuộc thi sắc đẹp quốc tế cũng kêu gọi các fan sắc đẹp bình chọn cho “cô giáo” của mình. Được biết, Á hậu Nguyễn Thị Loan là người dạy catwalk cho Á hậu Thùy Dung khi cô chuẩn bị hành trang chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng dành những lời chúc và lời ủng hộ tới đàn chị của mình trên facebook cá nhân. Bên cạnh đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model – người mẫu Nhã Trúc còn đổi hẳn ảnh đại diện để ủng hộ và kêu gọi mọi người bình chọn cho Á hậu Nguyễn Thị Loan trước thềm chung kết.

Đêm Chung kết của Miss Universe 2017 sẽ diễn ra tối 26/11 (theo giờ Mỹ) tại Las Vegas, Mỹ. Chung kết cuộc thi năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 7 giờ sáng trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 và phát lại lúc 19 giờ 30 phút cùng ngày.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com