Xuân Lan gửi lời xin lỗi hai người đàn ông cũ tại "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 4

Vào ngày 11/10, siêu mẫu Xuân Lan đã xuất hiện tại phim trường “Ơn giời, cậu đây rồi!” để tiến hành ghi hình cho thử thách của mình.

Tuần qua, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ gây bão dư luận với những tiết lộ trần trụi về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình Sau Ánh Hào Quang. Tại đây, Xuân lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với chàng gay suốt 7 năm. Không những thế, cô còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con. 


Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình. “Đó là một vết thương đã liền da nhưng vết sẹo thì vẫn còn đó” - Xuân Lan cho biết.


Bất ngờ, Xuân Lan đã xuất hiện tại trường quay Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 để ghi hình. Đây là lần thứ 2 cô tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến của mình tại chương trình. Xuân Lan tự tin sự “bất thường” của mình sẽ khiến các nghệ sĩ phải “nương tay”. Thế nhưng, cô cũng rất lo lắng khi được biết năm nay có tận 7 trưởng phòng và sợ rằng mình sẽ phải vào một căn phòng đôi.


Khi được hỏi về tâm trạng hiện tại, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có thai với một chàng gay. Hiện tại, Xuân Lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả Ơn giời thất vọng với phần thử thách. 


Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người đàn ông đã từng xuất hiện trong cuộc đời cô. Bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời tâm tình vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến họ. Cô mong công chúng sẽ hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.


Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 2/12 trên VTV3. 

An Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com